Dead Island 2 tung trailer giới thiệu những màn chiến đấu với nhiều loại zombies khác nhau

Sau khi công bố dời ngày phát hành vào tháng trước, Dead Island 2 tiếp tục duy trì sức hút với người hâm mộ bằng đoạn trailer mới nhất

Được công bố lần đầu tại sự kiện E3 2014, Dead Island 2 đã trải qua một chu kỳ "địa ngục phát triển" không thua kém phần game đầu tiên, với rất nhiều sự trì hoãn và tưởng chừng đã bị hủy bỏ. Tuy vậy, Deep Silver vẫn quyết tâm mang trò chơi đến với người hâm mộ. Hãng không ngừng tìm cách duy trì sự quan tâm bằng các đoạn trailer và công bố khác nhau. Với đoạn trailer mới nhất, Dead Island 2 cho người chơi tham gia vào một "chuyến du hành" ở Los Angeles, bao gồm rất nhiều những pha hành động và zombies.

Xem thêm: Dead ISland 2 một lần nữa trễ hẹn với người hâm mộ thêm 2 tháng

Dead Island 2 tung trailer giới thiệu những màn chiến đấu với nhiều loại zombies khác nhau

Mang phong cách nhại lại Goat Simulator 3, trailer của Dead Island 2 dẫn dắt người xem đi qua nhiều địa điểm khác nhau ở Los Angeles, với hai "hướng dẫn viên" Jacob và Amy, những nhân vật người chơi sẽ được điều khiển sau này. Trailer giới thiệu các địa điểm như bãi biển, các tòa nhà và con phố đầy rẫy zombies, với Jacob cầm theo một cái cờ lê và một cây dùi cui khi khám phá thành phố, đồng thời giới thiệu những người còn sống khác mà không tiết lộ danh tính của họ.

Nửa sau của trailer được dẫn dắt bởi Amy, với những tùy chọn về cơ chế chiến đấu trong Dead Island 2. Người chơi sẽ có những cách khác nhau để tiêu diệt zombies, như dùng tay không, xẻ ngang xẻ dọc, đá, chà đạp, đốt và dùng súng. Sự đa dạng về vũ khí xuất hiện trong trailer cũng rất đáng kể, bao gồm katana, mã tấu, kiếm, gậy bóng chày, các loại búa khác nhau và móng gấu. Ngoài ra, Dead Island 2 cũng sẽ rất khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm nhờ vào hàng loạt những loại súng khác nhau. Đặc biệt, trailer còn cho thấy một loại sức mạnh đặc biệt của nhân vật sau khi ... bị zombies cắn.

Dead Island 2 tung trailer giới thiệu những màn chiến đấu với nhiều loại zombies khác nhau 2

Dead Island 2 chắc chắn phải nỗ lực rất nhiều để khôi phục sự kì vọng từ người hâm mộ, sau quá nhiều vấn đề và trì hoãn. Trước đây, Deep Silver từng khẳng định game đang được "tích cực phát triển", và mặc dù thông tin đó không mang lại nhiều niềm tin, động lực hiện tại ít nhiều đã cho người hâm mộ lý do để trông chờ. Ít nhất thì một đoạn trailer đầy bạo lực và hài hước theo đúng phong cách thương hiệu này cũng đã được tung ra, để duy trì hi vọng vào một phần tiếp theo thật sự chất lượng. Game sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 4 năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang