Monster Hunter Rise chính thức được xác nhận cho PlayStation, Xbox và Game Pass

Sau một chuỗi tin rò rỉ, Monster Hunter Rise chính thức được xác nhận sẽ ra mắt trên PS4 và Xbox, cùng với cả dịch vụ Xbox/PC Game Pass

Monster Hunter Rise ra mắt lần đầu trên Nintendo Switch vào năm 2020, qua đó nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới phê bình. Sau bước chạy đà này, Capcom quyết định mang Monster Hunter Rise lên PC. Và có vẻ như vào đầu năm sau, đến lượt game thủ PlayStation với Xbox được trải nghiệm phiên bản next-gen của trò chơi co-op săn quái vật này. Khi game ra mắt trên PS5 với Xbox Series X vào tháng 1, game thủ có thể trông chờ độ phân giải 4K ở mức 60FPS, hoặc 1080p ở 120FPS.

Monster Hunter Rise sẽ mở bán với mức giá khuyến mãi 40 đô-la. Một điều đặc biệt là game cũng sẽ ra mắt trong dịch vụ Xbox/PC Game Pass, do đó bất kì ai đã đăng kí gói dịch vụ này sẽ được chơi ngay khi phát hành mà không cần phải mua game.

Xem thêm: Những điểm mạnh vượt trội của Monster Hunter Rise sau khi được đưa lên PC

Tuy vậy, phiên bản phát hành sau này sẽ chưa có bản mở rộng Sunbreak ngay lập tức.  Người hâm mộ có thể phải chờ từ 1 đến 2 tháng để trải nghiệm nội dung mới. Dù sao điều này cũng cho phép mọi người có thời gian để chuẩn bị kĩ càng hơn cho các thử thách trong bản mở rộng.

Monster Hunter Rise chính thức được xác nhận cho PlayStation, Xbox và Game Pass

Monster Hunter Rise chính thức được xác nhận cho PlayStation, Xbox và Game Pass 2

Monster Hunter Rise chính thức được xác nhận cho PlayStation, Xbox và Game Pass 3

Ít nhất các game thủ PlayStation và Xbox có thể trải nghiệm toàn bộ nội dung đã phát hành trên Switch, bao gồm các Event Quest đặc biệt, và những sự kiện crossover với các thương hiệu khác. Vậy nên những người chơi sau vẫn có thể mong chờ vào hệ thống nhiệm vụ dựa trên Street Fighter, Mega Man, ... 

Xem thêm: Monster Hunter Rise xác nhận ngày lên PC, cùng với đó là màn Collab đặc biệt

Monster Hunter World là một thành công rực rỡ trên PlayStation và Xbox, nên không quá bất ngờ khi Capcom mang Monster Hunter Rise lên các nền tảng này. Game sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 1 năm 2023 trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Xbox/PC Game Pass.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang