Khi Lady Dimitrescu xuyên không sang vũ trụ God of War Ragnarok

Có vẻ như sau khi bị Ethan Winters đánh bại trong Resident Evil 8: Village, Lady Dimitrescu đã quyết định bỏ nghiệp ma cà rồng, chuyển sang làm boss phụ trong God of War Ragnarok

Khi nhắc đến Resident Evil Village, phần lớn mọi người sẽ nghĩ ngay đến Lady Dimitrescu, nhân vật quý bà ma cà rồng cực kì nổi tiếng với ngoại hình cao to. Cô được lồng tiếng bởi Maggie Robertson, một nữ diễn viên đã nhận về nhiều đề cử và giải thưởng cho màn hóa thân đầy ấn tượng này. Và sau khi tạm chia tay Lady Dimitrescu, những người hâm mộ có thể gặp lại Maggie Robertson khi cô cũng xuất hiện trong God of War Ragnarok. 

Xem thêm: Lady Dimitrescu sẽ là playable char trong chế độ Mercenaries của Resident Evil Village

Khi Lady Dimitrescu xuyên không sang vũ trụ God of War Ragnarok

Nhưng bản thân Robertson chỉ được liệt kê là "lồng tiếng", do đó các game thủ God of War sẽ phải ... săn lùng nhân vật của cô. Trong God of War Ragnarok, một trong những hoạt động khá phổ biến trải dài khắp các Cõi là tìm kiếm những tấm bia đá Berserker, và đánh bại các Berserker được triệu hồi từ chúng. Việc đánh bại toàn bộ sẽ dẫn đến màn đấu trùm với King Hrolf Kraki. Một số con Berserker bị khóa cho đến gần cuối game mới có thể đối đầu, bao gồm một con ở Vanaheim Crater, và Skjothendi do Maggie Robertson lồng tiếng.

Khi Lady Dimitrescu xuyên không sang vũ trụ God of War Ragnarok 2

Người chơi chỉ có thể đối đầu với Skjothendi the Unerring sau khi trở về Niflheim trong lúc điều khiển KratosSkjothendi là một trong những Berserker mạnh nhất trò chơi, với khả năng dùng Bifrost để tấn công người chơi. Dĩ nhiên vì là một màn đấu trùm, phần lồng tiếng của Robertson sẽ không đa dạng như với Lady Dimitrescu, nhưng vẫn khá thú vị với những ai yêu thích cô.

Khi Lady Dimitrescu xuyên không sang vũ trụ God of War Ragnarok 3

Một người hâm mộ còn chỉ ra điểm tương đồng hài hước giữa Lady Dimitrescu và Skjothendi, đó chính là chiều cao. Lady Dimitrescu trở nên nổi bật nhờ vào chiều cao khổng lồ của mình, và Skjothendi cũng là một nhân vật rất cao, hơn cả Kratos, người sở hữu chiều cao cũng phải gần 2 mét. Giống như Dimitrescu muốn Ethan phải chết, dĩ nhiên Skjothendi cũng muốn tiêu diệt Kratos. Bạn đã chạm trán Skjothendi trong God of War Ragnarok chưa? Game hiện đang phát hành trên PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang