God of War Ragnarok và những nhân vật quan trong của Thần thoại Bắc Âu nhưng vẫn chưa xuất hiện

God of War Ragnarok đã giới thiệu đến người hâm mộ rất nhiều nhân vật mới, tuy nhiên vẫn có một số cái tên tưởng chưng như rất quan trọng nhưng lại chưa xuất hiện trong phần game này

God of War Ragnarok đã đưa người chơi đến gần hơn với câu chuyện của những vị thần Bắc Âu, với những cái tên đáng chú ý của Vanir và Aesir bao gồm Magni, Modi, Baldur và Freya. Cũng trong trò chơi này thì game thủ cũng sẽ được nhìn thấy những ác thần nổi tiếng của Aesir như Odin, Thor hay Helmdall, kèm theo đó là một số nhân vật Bắc Âu nổi tiếng như Freyr, anh trai của Freya.

Xem thêm: God of War Ragnarok liệu sẽ có phần tiếp theo hay không?

Tuy nhiên cộng đồng vẫn nhận ra rằng God of War Ragnarok vẫn còn thiếu đi một số nhân vật quan trọng của thần thoại Bắc Âu mà người chơi vẫn chưa thể gặp được. Vậy đó là những nhân vật nào, hãy cùng Lag.vn điểm qua nhé.

Thần biển cả Njord

od of War Ragnarok và những nhân vật quan trong của Thần thoại Bắc Âu nhưng vẫn chưa xuất hiện

Njord được biết đến với vai trò là thần biển cả của Thần thoại Bắc Âu, bản thân là một vị thần thuộc Vanir và được sinh ra tại VanaHelm. Ngoài ra ông cũng được biết đến là cha của Freyr Freya, hai nhân vật đóng vai trò vô cùng quan trọng trong God of War Ragnarok.

Ông không hề được đề cập đến trong nội dung của trò chơi, tuy nhiên người chơi hầu hết đều cho rằng ông vẫn còn sống, bởi vì ông đã từng chiến đấu trong cuộc chiến giữa Aesir-Vanir cùng với phần còn lại của quân đội Vanir.  Thêm vào đó, Freya không bao giờ được tha thứ bởi Vanir, cũng như bị nhốt ở Midgard trong một khoảng thời gian dài khiến cho Njord đã lâu không được gặp cô con gái của mình. 

Chưa biết liệu Njord sẽ xuất hiện ở những phần game tiếp theo của God of War hay không, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ những quyết định từ các nhà phát triển trong tương lai mà thôi

Cha của Odin - Borr

od of War Ragnarok và những nhân vật quan trong của Thần thoại Bắc Âu nhưng vẫn chưa xuất hiện

Có khá nhiều người chơi từng nghĩ rằng du hành thời gian sẽ là một phần quan trọng trong các diễn biến cốt truyện của God of War Ragnarok. Việc du hành thời gian cũng là thứ mà Kratos quá quen thuộc bởi anh đã từng sử dụng nó để thay đổi tương lai của Hy Lạp và nếu có thể sử dụng nó một cách thuần thục thì có khả năng, chúng ta sẽ được gặp Borr - cha của Odin và biết được nhiều thông tin hơn về gia tộc Aesir.

Xem thêm: Đạo diễn God of War Ragnarok giải thích lý do Kratos không cầm búa của Thor

Thậm chí nếu tính năng du hành thời gian được áp dụng triệt để hơn thì có khả năng bạn sẽ được gặp cả Buri và Ymir (Jotuun đầu tiên). Dù vậy điều này đã không bao giờ xảy ra.

Trong phần cuối của trò chơi, Kratos cũng đã từng nhắc đến những rắc rối mà việc du hành thời gian có thể gây ra, vì vậy ông không muốn mạo hiểm để sử dụng nó.

Forseti - con trai của Baldur

od of War Ragnarok và những nhân vật quan trong của Thần thoại Bắc Âu nhưng vẫn chưa xuất hiện

Forseti đã từng được nhắc đến trong cốt truyện chính của God of War Ragnarok tại thời điểm Atreus lần đầu tiên đến thăm Asgard. Tại đây khi được giới thiệu với Thrud, con gái của Thor thì cô đã nói rằng: “Đừng làm phiền Forseti”.

Câu nói này cũng phần nào cho thấy được rằng Forseti hiện vẫn còn tồn tại trong thế giới của God of War, đồng thời tồn tại khả năng nhân vật này sẽ xuất hiện trong phần game sắp tới. Trong  đoạn cuối của trò chơi, cô con gái của Thor cũng đã có thể sử dụng được cây búa của cha mình, do đó chúng ta có thể thấy được hình ảnh cô cùng chiến đấu với con trai của Baldur một ngày không xa.

Hel - Con gái của Atreus

od of War Ragnarok và những nhân vật quan trong của Thần thoại Bắc Âu nhưng vẫn chưa xuất hiện

Hel từng được nhắc đến trong Thần thoại Bắc Âu là con gái của Atreus (Loki) và cũng là người cai trị HelHelm. Tuy nhiên cô lại không xuất hiện trong trò chơi và thậm chí còn không được nhắc đến trong số những đứa con của Loki. Hiện tại Hraesvelgr đang là người kiểm soát HelHelm và sẽ được Hel tiếp quản trong tương lai, tuy nhiên trong Thần thoại Bắc Âu lại không nhắc đến thời điểm mà chuyện này xảy ra.

Thần Du hành Meili

od of War Ragnarok và những nhân vật quan trong của Thần thoại Bắc Âu nhưng vẫn chưa xuất hiện

Vị thần du hành trong Thần thoại Bắc Âu - Meili, dù cho người chơi không thật sự để ý đến nhưng vị thần này lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với diễn biến của God of War Ragnarok.

Ở phần đầu của trò chơi, Odin và Thor đã đến gặp Kratos để bàn về một thỏa thuận đình chiến và Kratos đã từ chối việc này. Điều này đã khiến cho Thor không khỏi tức giận, ném Kratos đến tận ngôi đền của Tỷ, dẫn đến việc nó bị phá hủy và khả năng du hành qua những vùng đất cũng bị mất đi.

Cũng vì lý do này đã giúp cho người có có được một cách thức dịch chuyển mới, có thể đi lại giữa các cõi giới. Theo đó trò chơi đã sử dụng Brok, Sindri và ngôi nhà của họ nằm trong Cây thế giới để làm công cụ hỗ trợ người chơi di chuyển. Không chỉ thế, tại nơi này thì người chơi cũng gặp được Ratatoskr, một chú sóc có thể giúp cho bạn dịch chuyển đến một số địa điểm nhất định.

Meili cũng có thể trở thành một nhân vật có ích khi tạo ra những cách thức di chuyển giữa các vùng đất và khắp nơi tại Midgard. Tuy nhiên vì là một thành viên của gia tộc Aesirt nên có khả năng khá cao người chơi sẽ phải tiêu diệt vị thần này để lấy sức mạnh của anh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang