Hướng dẫn cách tải bản cập nhật Minecraft 1.19.30 beta 1

Người chơi có thể dễ dàng tải xuống bản cập nhật Minecraft 1.19.30 beta 1

Mojang cuối cùng cũng đã phát hành bản Minecraft 1.19.3 beta, Minecraft 1.19.3 1 cho phép người chơi tải xuống và dùng thử. Đây là giai đoạn thử nghiệm thứ hai trong quá trình phát triển bản cập nhật, trong đó Mojang khóa tất cả các thay đổi và bổ sung mà họ đã lên kế hoạch cho bản cập nhật và chỉ xử lý các sự cố nhỏ.

Trước đó, nhà phát triển Minecraft cũng tiết lộ rằng bản cập nhật 1.20 sẽ chỉ ra mắt vào năm 2023, nhưng bản cập nhật bị trì hoãn và một loạt hình ảnh các tính năng mới được rò rỉ của bản cập nhật tiếp theo khiến game thủ háo hức chờ đợi. 

Hướng dẫn cách tải bản cập nhật Minecraft 1.19.30 beta 1

Tải xuống bản beta Minecraft 1.19.3 1 vô cùng dễ dàng với bất kỳ người chơi Minecraft nào. Như mọi khi, các phiên bản trước khi phát hành luôn có sẵn thông qua ứng dụng khởi chạy Minecraft.

Hướng dẫn cách tải bản cập nhật Minecraft 1.19.30 beta 1 2

Sau khi mở ứng dụng của game, hãy di chuyển đến tab "Setting" và bật Latest Snapshot từ góc trên cùng bên phải của thanh tìm kiếm. Tiếp đó, bạn hãy quay trở lại menu chính, click vào menu và bấm vào nút "Play". Tại đây, bạn phải tìm "Latest Snapshot" bên dưới có dòng "1.19.3 pre1".

Hướng dẫn cách tải bản cập nhật Minecraft 1.19.30 beta 1

Bạn chỉ cần chọn phiên bản và bấm "Play", sau đó ứng dụng sẽ tự động tải xuống tất các dữ liệu cần thiết của phiên bản để có thể chay bản Minecraft 1.19.3 beta 1.

 

Khi nào Minecraft 1.19.3 sẽ được phát hành? 

Cùng với bản phát hành beta mới, Mojang cũng đã công bố ngày phát hành bản cập nhật. Nếu các bản cập nhật cuối cùng hoạt động ổn định, bản cập nhật Minecraft 1.19.3 sẽ được phát hành chính thức vào ngày 6 tháng 12 năm 2022. Trong thời gian chờ đợi, Mojang đang nỗ lực loại bỏ tất cả lỗi trên các tính năng mới hoặc tính năng hiện có.

 

Tính năng mới trong Minecraft 1.19.3?

Hướng dẫn cách tải bản cập nhật Minecraft 1.19.30 beta 1

Mojang đã thêm một loạt tính năng trong bản cập nhật mới, trong gói tính năng thử nghiệm chứa tất cả các tính năng mới cho bản cập nhật 1.20. Gói tài nguyên này có thể được kích hoạt trong quá trình tạo thế giới mới để chứng kiến ​​tất cả các tính năng mới như Lạc đà, Khối tre, v.v.

Bên cạnh đó, bản cập nhật 1.19.3 cũng sẽ đi kèm với kho chế độ sáng tạo được đại tu hoàn toàn. Hơn nữa, giờ đây người chơi có thể nhận được đầu Piglin nếu mob Piglin bị giết bởi Chargeed Creeper. Người chơi cũng có thể đặt bất kỳ đầu mob nào lên một note block để phát âm thanh xung quanh mob.

Con quái Vexes cũng đã được tinh chỉnh lại và thay đổi hoàn toàn để trông giống với Allays. Điều này hoàn toàn phù hợp với câu chuyện mang tính suy đoán rằng Illagers đang gài bẫy Allays để biến chúng thành Vexes.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang