Game thủ Việt cho rằng God of War Ragnarok vẫn không thể so được với Elden Ring

God of War Ragnarok dù tạo được một ấn tượng vô cùng tốt đối với cộng đồng game thủ nhưng những người chơi tại Việt Nam vẫn cho rằng trò chơi này chưa thể sánh được với Elden Ring

Vừa qua, tại lễ vinh danh hàng năm của sự kiện The Game Awards thì Geoff Keighley đã công bố hàng loạt những cái tên game game nổi bật nhất trong năm 2022. Người hâm mộ cũng không hề bất ngờ khi mà God of War RagnarokElden Ring sẽ có một cuộc cạnh tranh vô cùng gay gắt để giành lấy được danh hiệu Game hay nhất năm (Game of The Year).

Xem thêm: God of War : Tóm tắt cốt truyện tất cả phần God of War từ 1 đến 4 đầy đủ nhất dành cho mọi người

Tại thời điểm ra mắt thì cả God of War RagnarokElden Ring đều đạt được những thành công ngoài mong đợi, kèm theo đó chính là sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ toàn thế giới.

Game thủ Việt cho rằng God of War Ragnarok vẫn không thể so được với Elden Ring

Ngay sau khi được ra mắt, God of War Ragnarok có thể được xem là trò chơi trên PS5 được đánh giá cao nhất trong lịch sử, khi mà có đến tận 117 bài đánh giá trên Metacritic với điểm số trung bình là 94/100. Như vậy cũng có thể thấy được rằng God of War Ragnarok chỉ đứng sau mỗi Elden Ring, khi mà sản phẩm của FromSoftware đã đạt được số điểm là 96/100 dựa trên 84 bài đánh giá.

Xem thêm: Đạo diễn God of War Ragnarok giải thích lý do Kratos không cầm búa của Thor

Dù được cộng đồng game thủ quốc tế đánh giá cao là thế nhưng God of War Ragnarok lại không được cộng đồng game thủ Việt đánh giá cao so với Elden Ring. Thậm chí có một bài đăng tại một diễn đàn game lớn của Việt Nam cho rằng God of War Ragnarok không xứng đáng (và cũng không nên) đạt được danh hiệu Game of The Year.

Game thủ Việt cho rằng God of War Ragnarok vẫn không thể so được với Elden Ring

Điều đáng nói là rất nhiều game thủ Việt thể hiện sự đồng tình với quan điểm này, kèm theo đó là những lời giải thích khẳng định rằng God of War Ragnarok vẫn còn thua thiệt với Elden Ring rất nhiều. Cụ thể các game thủ Việt nhận định rằng God of War Ragnarok thiếu đi tính đột phá, không đem lại những trải nghiệm phấn khích như cách mà Elden Ring đã từng làm. Tất nhiên đây vẫn là một trò chơi tuyệt vời nhưng lại không đạt được kì vọng của game thủ.

Game thủ Việt cho rằng God of War Ragnarok vẫn không thể so được với Elden Ring

Tất nhiên vẫn không thể phủ nhận được rằng God of War Ragnarok đã có một lối dẫn truyện cực kì cuốn hút, phác họa từng nhân vật một cách vô cùng chi tiết và đem đến những câu chuyện thú vị xung quanh cuộc chiến Ragnarok cùng cha con Kratos, Atreus. Dù vậy nếu nói về tổng thể thì trò chơi này vẫn còn nhiều điểm chưa được lòng của người hâm mộ cho lắm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang