Callisto Protocol sẽ mở bán các DLC để người chơi có thể ngủm theo nhiều cách độc đáo khác nhau

Giờ đây bạn sẽ có thể mua thêm những gói hiệu ứng bị hạ sát thông qua loạt bundle từ Callisto Protocol khi trò chơi được ra mắt

Callisto Protocol là một trong những trò chơi kinh dị liên tục được quảng bá trong những ngày qua, được hứa hẹn sẽ trở thành một trong những truyền nhân của thương hiệu Dead Space nổi tiếng, thậm chí còn kinh khủng và máu me hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm của mình.

Xem thêm: The Callisto Protocol chính thức công bố các mức cấu hình tương đối dễ thở

Ngoài việc liên tục được công bố với những thông tin đặc biệt thì mới đây, người hâm mộ còn được biết thêm nhiều câu chuyện thú vị liên quan đến các DLC sẽ được bán trong trò chơi này.

Callisto Protocol sẽ mở bán các DLC để người chơi có thể ngủm theo nhiều cách độc đáo

Cụ thể những DLC của Callisto Protocol sẽ bao gồm cả những các mà người chơi sẽ bị những con quái vật hạ sát cho cả nhân vật chính Jacob cùng những con quái vật mà anh ta đối đầu. Những hiệu ứng này cũng có thể được xem là một cách mà người chơi "lắp skin" cho nhân vật của mình, và thú vị là hiệu ứng này cũng đi kèm với skin giáp của nhân vật chính.

Xem thêm: Hài hước tựa game kinh dị mới của Hideo Kojima bị leak bởi một người đàn ông cởi trần kì lạ

Theo đó bạn sẽ có cho mình tổng cộng 25 hiệu ứng chết, bao gồm 13 hiệu ứng dành cho Jacob thuộc bundle Contagion, và 12 cái dành cho kẻ địch trong gói bundle Riot. Cả 2 gói này đều sẽ được bán trong Season Pass và đây là một phần trong phiên bản Digital Deluxe, có cao hơn khoảng 20 USD (gần 500.000 VNĐ) so với phiên bản thông thường của game.

Callisto Protocol sẽ mở bán các DLC để người chơi có thể ngủm theo nhiều cách độc đáo

Ngoài ra gói Contagion sẽ bao gồm cả một chế độ chơi siêu khó cùng một vài skin nhân vật, cũng như là trong Season Pass còn có bộ sưu tập “Other Way Skin Collection”, với những bộ giáp được thực hiện theo chủ đề "Nổi dậy" và một cốt truyện chưa được hé lộ với những thông tin mơ hồ.

Callisto Protocol sẽ mở bán các DLC để người chơi có thể ngủm theo nhiều cách độc đáo

Nhiều ý kiến cho rằng dù trò chơi này chưa ra mắt nhưng lại có cho mình những phong cách "hút máu" game thủ một cách công khai như thế. Tuy nhiên giám đốc điều hành Glen Schofield của Striking Distance Studios đã lên tiếng giải thích rằng đây chỉ là những DLC mà họ nghĩ rằng người chơi sẽ thích, bởi những hiệu ứng máu me, kinh dị sẽ là chủ đề chính xuất hiện trong trò chơi này, nên việc bán thêm nhiều hiệu ứng bị hạ sát sẽ tạo nên thêm nhiều sự độc đáo cho game hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang