Hài hước tựa game kinh dị mới của Hideo Kojima bị leak bởi một người đàn ông cởi trần kì lạ

Một dự án kinh dị của Hideo Kojima đã bất ngờ bị rò rỉ một cách hài hước bởi một người đàn ông cởi trần lạ mặt

Mới đây thì một dự án game kinh dị của Hideo Kojima đã bất ngờ bị hé lộ theo một cách không thể nào hài hước hơn. Cụ thể thì một người đàn ông đã sử dụng điện thoại để quay lại màn hình gameplay của một trò chơi được cho là dự án game kinh dị mới đến từ thiên tài Hideo Kojima mang tên Overdose, một sản phẩm đã từng được đồn đoán từ khá lâu rồi.

Xem thêm: Teaser Trailer gây sốt của tựa game kinh dị Paranormal Tales với góc nhìn Body-Cam

ựa game kinh dị mới của Hideo Kojima bị leak bởi một người đàn ông cởi trần

Một số thông tin hé lộ cũng cho biết rằng dự án game Overdose này sẽ có nội dung nói về một nữ nhân vật chính được thủ vai bởi Margaret Qualley – người đóng vai Mama trong Death Stranding. Cảnh quay bên trong đoạn video này cũng cho thấy nữ nhân vật chính có vẻ như đang khám phá một nhà máy hay cơ sở nghiên cứu bị bỏ hoang nào đó. Nhân vật này cũng cầm cho mình một ngọn đuốc và dường như đang bị truy đuổi bởi một thực thể nào đó.

Điều đáng chú ý trong video gameplay này đó chính là vị trí của camera được thay đổi liên tục, tất nhiên vẫn tập trung hầu hết vào nhân vật chính. Theo như suy đoán của nhiều game thủ, trò chơi này sẽ được diễn ra theo kiểu  “bán tự động” (semi-automated fashion). Suy luận này cuxngg tương đối hợp lý bởi người chơi hoàn toàn có thể nhìn thấy những lời nhắc xuất hiện trên màn hình gameplay.

Xem thêm: 5 tựa game thế giới mở tốn thời gian hoàn thành nhất mà bạn nên thử

ựa game kinh dị mới của Hideo Kojima bị leak bởi một người đàn ông cởi trần

Và sau khi đoạn video gameplay này kết thúc bởi một tình huống kinh dị xảy ra thì dòng chữ game "Game Over" xuất hiện, một lúc sau thì nó lại chuyển nhanh thành “A Hideo Kojima game” cùng cái tên “Overdose”.

Nhiều người cho rằng đây có thể là một trò chơi giả mạo đánh lừa những người yêu thích các trò chơi của Hideo Kojima. Tuy nhiên với chất lượng đồ họa, gameplay cũng như là các góc quay camera được điều chỉnh vô cùng phức tạp thì khó có khả năng đây là một video giả mạo.

ựa game kinh dị mới của Hideo Kojima bị leak bởi một người đàn ông cởi trần

Ngoài ra thì nhiều người xem cũng phát hiện ra một buồn cười hơn nữa, đó là anh chàng cởi trần trong video đang cầm một chiếc điện thoại để quay lại đoạn video trên một chiếc điện thoại khác, và chiếc điện thoại đó đang hiện thị một video được ghi lại trên một màn hình laptop. Có lẽ đây là một cách để tránh việc bị đánh bản quyền video nhưng nó cũng đem lại sự hài hước khó tả cho cộng đồng game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang