Teaser Trailer gây sốt của tựa game kinh dị Paranormal Tales với góc nhìn Body-Cam

Những bộ phim kinh dị theo phong cách Found Footage (Cảnh quay được tìm thấy) thường rất thu hút mọi người, một phần nhờ vào kiểu quay Body-Cam. Và sắp tới đây, điều đó dường như sẽ được tái hiện trong Paranormal Tales

Paranormal Tales là một tựa game kinh dị theo hình thức Found Footage, được lấy cảm hứng từ dự án game P.T. đã bị hủy bỏ của Hideo Kojima và áp dụng công nghệ Unreal Engine 5 để tạo nên cảm giác chân thực đến đáng sợ. Đoạn teaser trailer đầu tiên do nhà phát triển Horror Cam Committee được đăng tải gần đây đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các tín đồ game kinh dị.

Teaser Trailer gây sốt của tựa game kinh dị Paranormal Tales với góc nhìn Body-Cam

Với những ai chưa biết, P.T. là một bản chơi thử do Hideo Kojima thực hiện để chuẩn bị cho dự án Silent Hill mới, với sự tham gia của đạo diễn Guillermo del Toro và diễn viên Norman Reedus. Bản chơi thử này từng được phát hành trên PlayStation 4 vào năm 2014, nhưng sau đó Konami đã hủy bỏ dự án Silent Hill, khiến P.T. mãi mãi dừng lại ở mức độ chơi thử. Mặc dù không bao giờ được hoàn thiện, P.T. đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều trò chơi kinh dị ngắn sau này.

Teaser Trailer gây sốt của tựa game kinh dị Paranormal Tales với góc nhìn Body-Cam 2

Đoạn trailer công bố dài 1 phút của Paranormal Tales thể hiện những hình ảnh từ góc quay Body-Cam, mở ra bằng cảnh một người đàn ông chưa rõ danh tính đang đi tìm chú chó của mình trong một cánh rừng âm u vào ban đêm. Người đàn ông càng vội vã tìm kiếm, máy quay càng xoay xung quanh nhiều hơn, cho đến khi chạm mặt một người phụ nữ mặt đồ trắng. Bất ngờ, cô gái lao thẳng về phía người đàn ông với tư thế bò ngửa và khuôn mặt trắng toát ngửa ra nhìn anh ta.

Sau khi tìm thấy một căn nhà, người đàn ông vội vã chạy vào trong và sớm phát hiện ra căn nhà vốn đã bị ám. Khi bị dọa chạy ra bên ngoài, đoạn clip khép lại với phân cảnh người phụ nữ mặc đồ trắng xuất hiện trên trời, vừa thét lên vừa lao về phía người đàn ông. Hình thức game kinh dị theo phong cách Found Footage đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, và gần đây đã được tận dụng để tạo nên hiệu ứng ấn tượng cho trò chơi MADiSON trên PC và console. Đoạn trailer của Paranormal Tales thực sự cho thấy tiềm năng rất lớn của game.

Teaser Trailer gây sốt của tựa game kinh dị Paranormal Tales với góc nhìn Body-Cam 3

Trang giới thiệu game trên Steam hứa hẹn sẽ mang đến những môi trường siêu thực cho game thủ khám phá thông qua một loạt những trải nghiệm khép kín, ghi lại câu chuyện của những người mất tích. Trang Patreon của Paranormal Tales cũng cho biết sẽ mở quyền truy cập sớm các bản chơi thử và bản thử nghiệm cho những người ủng hộ.

Việc để người chơi vào vai các nhân vật khác nhau xuyên suốt game có thể cho phép nhà phát triển của Paranormal Tales giới thiệu dàn nhân vật đa dạng, khắc phục tình trạng thiếu hụt tính đại diện trong nhiều trò chơi kinh dị sắp ra mắt.

Teaser Trailer gây sốt của tựa game kinh dị Paranormal Tales với góc nhìn Body-Cam 4

Với những ai đang tìm kiếm trải nghiệm mới mẻ trong thể loại game kinh dị, Paranormal Tales có nhiều tiềm năng mang tới tính năng khá độc đáo và hình ảnh ấn tượng để truyền tải sự kinh hoàng. Giữa một rừng game kinh dị có kinh phí lớn như Silent Hill 2 Remake, Dead Space Remake, The Castillo Protocol, ... hướng tiếp cận độc lập của Paranormal Tales có thể giúp nó trở nên nổi bật. Chí ít ở thời điểm hiện tại, nó đã tạo nên sự khác biệt nhờ vào đoạn trailer theo phong cách Body-Cam.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang