CD Projekt Red chính thức công bố The Witcher Remake, được dựng bằng Unreal Engine 5

CD Projekt Red mới đây đã chính thức hé lộ dự án Canis Majoris mình từng công bố chính là The Witcher Remake bằng công nghệ Unreal Engine 5

Vào đầu tháng 10 vừa qua, CD Projekt Red đã công bố khá nhiều dự án trong tương lai, một trong số đó là dự án Canis Majoris thuộc vũ trụ The Witcher. Hầu hết mọi người đều biết The Witcher là thương hiệu lớn nhất mà CD Projekt Red từng tạo ra, với phần game thứ ba vẫn đang thu hút nhiều người chơi dù đã trải qua từng ấy năm ra mắt.

CD Projekt Red chính thức công bố The Witcher Remake, được dựng bằng Unreal Engine 5

Xem thêm: CD Projekt Red đưa ra hàng loạt công bố đáng chú ý cho The Witcher và Cyberpunk

Và mặc dù sẽ không thể có The Witcher 3 nếu như chưa từng có The Witcher phát hành lần đầu vào năm 2007, yếu tố đồ họa cũng như lối chơi đã phần nào khiến cho tựa game đó không nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng hâm mộ. Tuy nhiên, mọi thứ hứa hẹn sẽ thay đổi sau khi CD Projekt Red chính thức hé lộ dự án Canis Majoris chính là The Witcher Remake, được phát triển bằng Unreal Engine 5.

CD Projekt Red chính thức công bố The Witcher Remake, được dựng bằng Unreal Engine 5 2

Theo lời chia sẻ từ hãng phát triển, "vẫn còn khá sớm" với dự án này. Hãng mong muốn có thể đảm bảo tái tạo lại trải nghiệm The Witcher đầu tiên với sự chăm chút và chú ý đến từng chi tiết, do đó cũng hi vọng rằng người hâm mộ sẽ kiên nhẫn chờ đợi những tin tức hấp dẫn tiếp theo. Được biết, dự án này sẽ do hãng Fool's Theory nắm chính, một đơn vị với sự góp mặt của nhiều "cựu binh" từng tham gia thực hiện seri The Witcher, và CD Projekt Red vẫn duy trì giám sát sáng tạo với dự án.

CD Projekt Red chính thức công bố The Witcher Remake, được dựng bằng Unreal Engine 5 3

Xem thêm: Netflix công bố poster đầu tiên và ngày phát hành dự kiến của The Witcher season 3

Theo như chủ tịch của CD Projekt Red, ông Adam Badowski cho biết, "quay trở lại nơi này và làm lại trò chơi cho thế hệ game thủ tiếp theo có thể trải nghiệm nó là một cảm giác to lớn. Hợp tác với Fool's Theory cho dự án này là một điều thú vị, khi đã có một số người từng tham gia thực hiện The Witcher trước đây. Họ biết rõ về các tài nguyên ban đầu, họ biết game thủ đã trông chờ như thế nào để được nhìn thấy phiên bản làm lại, và họ biết làm thế nào để tạo ra những trò chơi ấn tượng đầy tham vọng." Các chi tiết về The Witcher Remake chắc chắn sẽ còn rất lâu nữa mới được tiết lộ nhiều hơn, nhưng nó vẫn là một dự án rất hứa hẹn.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang