Cult of the Lamb chào đón Halloween bằng sự kiện Lễ hội Trăng Máu vô cùng hấp dẫn

Nhân mùa Halloween đầu tiên của mình, Cult of the Lamb đã tung ra sự kiện Blood Moon Festival với những tín đồ và vật trang trí giới hạn thời gian

Mới đây, tựa game Cult of the Lamb đã nhận được một đoạn trailer giới thiệu các nội dung sẽ xuất hiện trong sự kiện giới hạn thời gian đầu tiên, Blood Moon Festival Halloween. Người chơi có thể mở khóa những phần thưởng mang chủ đề Lễ hội Ma như tạo hình của các tín đồ và vật phẩm trang trí, thông qua việc thực hiện nghi lễ Blood Moon. Cult of the Lamb ra mắt lần đầu vào tháng 8, và đã đón nhận rất nhiều lời khen ngợi.

Cult of the Lamb chào đón Halloween bằng sự kiện Lễ hội Trăng Máu vô cùng hấp dẫn

Trong game, người chơi sẽ điều khiển một chú cừu được cứu thoát khỏi địa ngục, và phải xây dựng một giáo phái để tăng tiến sức mạnh cho bản thân cũng như cho kẻ đã cứu nó. Bằng việc kết hợp lối chơi mô phỏng xây dựng làng mạc như trong Animal Crossing với các màn chiến đấu hành động mang phong cách roguelike như Hades, Cult of the Lamb đã thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ. Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể bắt đầu tham gia vào sự kiện Blood Moon Festival này.

Người chơi có thể thực hiện nghi lễ Blood Moon mới để nhìn thấy và bắt giữ hồn ma của những tín đồ đã chết. Bắt giữ càng nhiều hồn ma sẽ mở khóa được thêm nhiều phần thưởng hơn, bao gồm ba tạo hình mới cho các tín đồ: Cursed Crow, Skeletal Deer và Bat Demon. Những món đồ trang trí như Blood Moon Tree và những cái sọ gắn hoa cũng có thể được mở khóa trong thời gian từ 24 tháng 10 đến 10 tháng 11.

Cult of the Lamb chào đón Halloween bằng sự kiện Lễ hội Trăng Máu vô cùng hấp dẫn 2

Nhà phát triển Massive Monster cũng cho biết đang thực hiện một bản cập nhật nội dung lớn, "sẽ tập trung vào chiến đấu và mở rộng lối chơi khám phá hầm ngục". Bản cập nhật hoàn toàn miễn phí, hứa hẹn mở rộng thêm chiều sâu cho mảng Roguelike của trò chơi, hứa hẹn mang đến số lượng vũ khí và nâng cấp đa dạng hơn để làm phong phú thêm những màn đối đầu ngẫu nhiên. Nhìn chung, một sự kiện Halloween nhằm bổ sung thêm các tùy chọn trang trí theo mùa chính là điều mà rất nhiều người yêu thích, nhất là khi nó hoàn toàn miễn phí.

Cult of the Lamb chào đón Halloween bằng sự kiện Lễ hội Trăng Máu vô cùng hấp dẫn 3

Cult of the Lamb hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang