Konami công bố dự án Silent Hill F bằng đoạn trailer siêu ma mị

Silent Hill 2 Remake không phải dự án duy nhất mà Konami đang thực hiện, với một cái tên khác vừa cho ra mắt đoạn trailer hết sức bí ẩn: Silent Hill F

Mới đây, Konami đã làm những người hâm mộ thương hiệu game kinh dị Silent Hill đứng ngồi không yên với sự kiện Silent Hill Transmission, hé lộ hàng loạt các dự án mới. Bên cạnh bản làm lại của Silent Hill 2 độc quyền trên PS5, một cái tên khác đã thu hút khá nhiều sự chú ý chính là Silent Hill F.

Đoạn teaser trailer đã mang đến những hình ảnh khá ma mị và có đôi chút khác biệt so với những gì thường thấy của thương hiệu này. Đặc biệt, game được xác định lấy bối cảnh nước Nhật giai đoạn 1960.

Silent Hill F được phát triển bởi NeoBards Entertainment, đơn vị đã thực hiện Resident Evil Re:Verse, và cốt truyện do nhà văn Nhật Bản Ryukishi07 viết. Đoạn trailer chủ yếu mang tính chất điện ảnh, do đó rất khó để xác định thông tin về lối chơi. Tuy vậy, có vẻ như yếu tố kinh dị cơ thể sẽ có vai trò quan trọng trong game.

Konami công bố dự án Silent Hill F bằng đoạn trailer siêu ma mị

Xem thêm: Silent Hill 2 Remake chính thức được công bố, độc quyền trên PlayStation 5

Một điều khiến người hâm mộ có đôi chút quan ngại chính là đơn vị thực hiện dự án này. Resident Evil Re:Verse là trải nghiệm multiplayer lẽ ra sẽ phát hành cùng với Resident Evil Village vào năm ngoái. Nay, nó đã bị dời lại để ra mắt vào ngày 28 tháng 10 tới đây cùng bản mở rộng Winters, nhưng ngay cả điều đó cũng chưa hoàn toàn chắc chắn.

Konami công bố dự án Silent Hill F bằng đoạn trailer siêu ma mị 2

Việc Konami đưa các dự án Silent Hill cho những đơn vị bên ngoài thực hiện cũng làm cho nhiều người hâm mộ không cảm thấy yên tâm. Gần như toàn bộ những game Silent Hill vừa được công bố đều sẽ do một bên thứ ba đảm nhận. Dù sao thì hiện giờ vẫn còn quá sớm để đánh giá chất lượng của Silent Hill F. Trailer trò chơi ít nhất đã cho thấy được cái "chất" kinh dị ma mị nổi danh trong thương hiệu này, và hứa hẹn sẽ có một vài định hướng mới. Người hâm mộ có thể sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi có thêm bất kì thông tin nào mới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang