Silent Hill 2 Remake công bố mức cấu hình không mấy dễ thở cho game thủ PC

Bloober Team mới đây đã hé lộ cấu hình phần cứng cần thiết để trải nghiệm Silent Hill 2 Remake, đòi hỏi game thủ phải sở hữu ít nhất là card đồ họa GTX 1080

Là một trong những thương hiệu game kinh dị có tầm ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại, nhưng Silent Hill lại bị Konami "xếp só" trong một thời gian khá dài. Chỉ mới gần đây, thị trấn sương mù này mới bắt đầu được "mở cửa" trở lại thông qua hàng loạt dự án Silent Hill mà Konami đang thực hiện. Trong đó, đáng chú ý nhất là Silent Hill 2 Remake, bản làm lại của phần game được xem là hay nhất trong thương hiệu. Dự án sẽ do Bloober Team đảm nhận, phát hành độc quyền console trên PS5 và trên PC.

Với các game thủ PC, vấn đề cấu hình chắc chắn là yếu tố quan tâm hàng đầu. và trang Steam của Silent Hill 2 Remake đã công bố mức cấu hình tối thiểu với đề nghị. Về mức cấu hình tối thiểu, người dùng cần có CPU Intel Core i5-8400 hoặc AMD Ryzen 3 3300X, 12GB RAAM và card đồ họa NVidia GeForce GTX 1080 hoặc AMD Radeon RX 5700. Đáng chú ý là mức cấu hình này chỉ có thể chơi được ở độ phân giải FullHD 30FPS, với các tùy chỉnh chất lượng nằm ở mức Low/Medium.

Silent Hill 2 Remake công bố mức cấu hình không mấy dễ thở cho game thủ PC

Về cấu hình đề nghị, người dùng cần đến CPU Intel Core i7-8700K hoặc AMD Ryzen 5 3600X, 16GB Ram và đặc biệt phải là card đồ họa NVidia GeForce RTX 2080 hoặc AMD Radeon 6800XT. Mức cấu hình đề nghị này cho phép game thủ trải nghiệm cơn ác mộng Silent Hill 2 Remake ở thiết lập Medium và 60FPS, hoặc High và 30FPS, tất cả đều áp dụng cho độ phân giải FullHD (Hoặc 4K nếu dùng DLSS). Đặc biệt cấu hình đề nghị còn yêu cầu người chơi nâng cấp lên Windows 11. Ở thời điểm phần lớn mọi người vẫn đang dùng Win 10, đây có thể là vấn đề cho những ai muốn có một trải nghiệm tốt nhất.

Silent Hill 2 Remake công bố mức cấu hình không mấy dễ thở cho game thủ PC 2

Silent Hill 2 Remake hiện đang phát triển cho PC và PS5.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang