Resident Evil 4 Remake ra mắt trailer cốt truyện khoe đồ họa mới đầy ấn tượng

Sự kiện Resident Evil Showcase mới đây nhất của Capcom đã mang đến một đoạn trailer dành cho Resident Evil 4 Remake, hé lộ chất lượng đồ họa cực kì ấn tượng cùng sự hiện diện của nhiều nhân vật quen thuộc

Ra mắt lần đầu vào năm 2005, Resident Evil 4 luôn được xem là một trong những tựa game kinh dị sinh tồn hay nhất từ trước đến nay, kết hợp giữa các yếu tố kinh dị sinh tồn cùng góc nhìn qua vai khá hiện đại. Câu chuyện trong game tập trung vào nhân vật Leon Kennedy của Resident Evil 2, nay đã trở nên dày dạn kinh nghiệm hơn, và được giao nhiệm vụ giải cứu con gái Tổng thống Mỹ sau khi cô bé bị một giáo phái kì lạ bắt cóc.

Resident Evil 4 Remake ra mắt trailer cốt truyện khoe đồ họa mới đầy ấn tượng

Ngay khi đặt chân đến đây, Leon nhanh chóng nhận ra người dân trong làng đã bị lây nhiễm bởi một loại kí sinh trùng mang tên Las Plagas, biến thành những con quái vật nguy hiểm. Tại sự kiện Resident Evil Showcase mới đây nhất của Capcom, đã có rất nhiều thông tin đáng chú ý được đăng tải. Một trong số đó chính là đoạn trailer cốt truyện của Resident Evil 4 Remake. Bên cạnh những khoảnh khắc và nhân vật kinh điển sẽ trở lại, phiên bản làm lại này cũng có một số thay đổi đáng chú ý.


Trailer cốt truyện Resident Evil 4 Remake

Trailer mở ra với hình ảnh một người trông giống như Ahsley Graham, con gái của Tổng thống, đang bị bắt tham gia vào một nghi thức được thực hiện bởi những người dân làng bị lây nhiễm loài nấm Las Plagas. Cùng với đó là sự xuất hiện thoáng qua của Osmund Saddler, mà có vẻ như không thay đổi chút gì so với thiết kế gốc. Tên trưởng làng Menendez cũng vận chiếc áo khoác kinh điển của mình, lần này có thêm một chiếc mũ khá thời trang. Kế đến là cái nhìn rõ hơn về phong cách tạo hình mới của Ashley.

 

Một chi tiết đáng chú ý là trong phiên bản làm lại này, có vẻ như Capcom đã cập nhật tính cách của cô nàng Ashley một chút. Cô phần nào cho thấy mình sẵn sàng phản kháng hơn thay vì chỉ biết kêu cứu LeonAda Wong cũng trở lại trong trailer, với một ngoại hình giống Resident Evil 2 Remake mà có thêm chút nâng cấp. Nhân vật có nhiều thay đổi đáng chú ý nhất hẳn phải là Salazar, với tạo hình có phần nữ tính hơn và già dặn hơn so với phiên bản gốc.

 

Người hâm mộ đang kì vọng rằng bản làm lại này sẽ khai thác sâu hơn những gì đã giúp cho phiên bản gốc được yêu thích. Và điều đó sẽ được kiểm chứng khi game ra mắt vào ngày 24 tháng 3 năm 2023 trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang