Xuất hiện thông tin rằng Marvel’s Wolverine sẽ ra mắt sớm hơn so với dự đoán của game thủ

Dù chưa có bất kì thông tin gì về gameplay nhưng một nguồn tin đã cho biết Marvel’s Wolverine có thể sẽ ra mắt sớm hơn so với dự đoán của người hâm mộ

Marvel’s Wolverine là một sản phẩm siêu anh hùng liên quan đến người Sói Wolverine, được Insomniac Games phát triển và từng được công bố tại sự kiện PlayStation Showcase diễn ra vào tháng 09/2021. Dù vậy đây chỉ là một trailer mang tính giới thiệu và không hề có bất cứ thông tinm về gameplay nào được công bố cả.

Xem thêm: Bạn thân của Peter Parker không muốn Người Nhện có thêm phần mới

Ở thời điểm hiện tại Marvel’s Wolverine vẫn còn đang trong quá trình phát triển, tuy nhiên có khả năng khá cao đó là người hâm mộ có thể được chạm tay vào trò chơi này sớm hơn so với dự kiến, đó là ngay trong năm 2023 sắp tới.

Marvel’s Wolverine sẽ ra mắt sớm hơn so với dự đoán

Theo đó một chia sẻ bởi trang Tech4Gamers đã cho biết rằng một danh sách những trò chơi sẽ được tung ra vào 2023. Cụ thể thì những trò chơi độc quyền nằm trong danh sách được công bố bao gôm Marvel’s Spider-Man 2, Horizon, Final Fantasy 16, Forspoken và Marvel’s Wolverine.

Xem thêm: Tổng hợp những ác nhân có thể bước ra từ Comics đến màn ảnh MCU trong giai đoạn mới (Phần 1)

Hầu hết những dự án game này đều sẽ được ra mắt vào năm 2023, trong đó Forspoken là trò chơi sẽ được ra mắt sớm nhất vào ngày 24/01/2023. Riêng Marvel’s Wolverine lại không có thời điểm ra mắt cụ thể mà chỉ có thông tin rằng dự án này sẽ được ra mắt vào năm 2023 mà thôi.

Marvel’s Wolverine sẽ ra mắt sớm hơn so với dự đoán

Dù vậy đây chỉ là những thông tin chưa được xác nhận và người hâm mộ sẽ phải chờ vào những công bố đến từ phía Sony thì mới biết được. Nhưng trong một vài năm trở lại đây thì cộng đồng cũng nhận thấy được rằng Insomniac Games đã liên tục ra mắt hàng loạt những trò chơi với tiến độ nhanh chóng đến không tưởng, vì vậy khả năng mà nhà phát triển này có thể hoàn thành được Marvel’s Wolverine trong tương lai gần là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang