Bạn thân của Peter Parker không muốn Người Nhện có thêm phần mới

Cậu bạn thân nhất của Peter Parker (Tom Holland) đã có những chia sẻ cảm nghĩ mới nhất khi được hỏi về tương lai của Người Nhện trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Nếu là một fan hâm mộ của Spider-Man, hẳn bạn không thể không biết đến Jacob Batalon, nam diễn viên thủ vai cậu bạn thân Ned Leeds của Peter Parker (Tom Holland) trong trilogy Spider-Man mới nhất của Sony. Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, nam diễn viên đã chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về vai diễn trong các phần phim vừa qua cũng như tương lai của Người Nhện trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

>>> Xem thêm: Có gì trong Spider-Man: No Way Home phiên bản đặc biệt sắp sửa quay lại màn ảnh rộng?

ned leeds spider-man

Theo đó, Jacob Batalon cho rằng bản thân của anh cũng như các diễn viên khác đã rất xúc động khi quay hình cho Spider-Man: No Way Home cũng như được thưởng thức phần kết của triology ăn khách này. Mọi thứ càng thú vị và điên rồ hơn với sự góp mặt của 2 phiên bản người nhện trước đó là Tobeys và Andrew.

Mặc dù vậy, khi được hỏi về việc liệu rằng tương lai của Spider-Man cũng như của cậu bạn thân Ned Leeds trong tương lai MCU sắp tới sẽ ra sao thì nam diễn viên đã khéo léo từ chối vì chưa thể đưa ra một câu trả lời chính thức. Tuy nhiên, ngôi sao trẻ cho biết bản thân không muốn và cũng không quá kỳ vọng sẽ trở lại với phần phim mới của Spider-Man trong tương lai. 

ned leeds spider-man

>>> Xem thêm: Tom Holland bỗng hóa tội phạm đa nhân cách sau thông báo "nghỉ chơi" với mạng xã hội 

Được biết cũng giống như Jacob Batalon, Tom Holland cũng đang tạm gác việc ghi hình và tiếp tục lên kế hoạch cho phần phim mới cho nhân vật của mình mà tập trung thử sức với nhiều dự án khác. Vì vậy, tương lai sắp tới của Spider-Man trong MCU vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang