Chuyện Dwayne Johnson bị cảnh sát bắt gặp trong lúc làm "chuyện ấy" ở nơi công cộng khiến khán giả đỏ mặt

Câu chuyện nhạy cảm của "The Rock" khiến nhiều khán giả không khỏi đỏ mặt.

Rất hiếm khi các diễn viên Hollywood, đặc biệt là các ngôi sao lớn tiết lộ về những bí mật thầm kín về đời tư của mình trước truyền thông báo chí, nhưng trường hợp của "The Rock" Dwayne Johnson lại là một ngoại lệ. Không kín tiếng về vấn đề này, câu chuyện về lần đầu mất đi sự trong trắng của nam diễn viên khiến nhiều người không khỏi ngại ngùng thay anh chàng. 

>>> Xem thêm: Sẽ như thế nào khi các tài tử điện ảnh nổi tiếng Hollywood bị hói đầu?

Dwayne Johnson

Gần đây khi tham gia phỏng vấn cùng Elle, Dwayne Johnson đã cho hay rằng lần đầu anh được thử "chuyện ấy" là khi bản thân mới chỉ 14 tuổi. Tuy nhiên điều khó tin hơn cả lần đầu tiên của anh chàng lại xảy ra ở nơi công cộng, cụ thể là tại một công viên.

Khác với tưởng tượng cũng như những lời giới thiệu từ những người xung quanh, trải nghiệm làm "chuyện người lớn" lần đầu tiên, lại còn ở công viên khiến nam diễn viên cảm thấy vô cùng bất ổn. Bởi lần đó, khi cả hai đang "hành sự" thì vô tình bị...cảnh sát bắt gặp:

Dwayne Johnson

>>> Xem thêm: Hé lộ tạo hình đầu tiên của The Rock với Black Adam

"Bỗng nhiên, có một chùm sáng chiếu rọi vào chúng tôi. Tôi còn nghe được tiếng cảnh sát kéo cửa kính xuống và hỏi bạn gái tôi rằng mọi chuyện có ổn không, hay cô ấy có đang bị tấn công hay không. Cô ấy chỉ đáp lại rằng [Đây là bạn trai tôi]" - Ngôi sao Black Adam nhớ lại trong sự xấu hổ và coi như đó là trải nghiệm khá đáng quên trong cuộc đời của mình. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang