Những bộ anime khuấy đảo phòng vé Việt trong năm 2022 mà nhất định bạn không nên bỏ lỡ

2022 được xem là mùa bội thu của anime Nhật khi có không ít lần những bộ phim đến từ xứ sở hoa anh đào tạo ra các "cơn địa chấn" tại phòng vé Việt.

2022 được xem là mùa bội thu của anime Nhật khi có không ít lần những bộ phim đến từ xứ sở hoa anh đào tạo ra các "cơn địa chấn" tại phòng vé Việt. Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số bộ anime khuấy đảo phòng vé Việt trong năm qua mà bạn có thể xem lại nếu bỏ lỡ nhé!

Jujutsu Kaisen 0: Chú Thuật Hồi Chiến

Jujutsu Kaisen 0: Chú Thuật Hồi Chiến

Sau khi phát hành vào giữa tháng 04.2022, Jujutsu Kaisen 0: Chú Thuật Hồi Chiến đã lập tức tạo ra cơn địa chấn tại phòng vé Việt khi không chỉ soán ngôi vương phòng vé Việt Nam ngay ngày ra mắt đầu tiên mà còn trở thành anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam ở thời điểm đó. 

>>> Xem thêm: Có gì trong Công viên hoạt hình Ghibli đầu tiên trên thế giới?

Đây là phần tiền truyện xoay quanh một nhân vật chưa từng xuất hiện trong series, đó là cậu bé Yuto Okkotsu, vốn nhút nhát, cô lập, bị nguyền rủa, nhưng rồi về sau cậu trở thành học sinh của trường chuyên chú thuật.

Doraemon: Nobita và cuộc chiến Vũ trụ tí hon 2021

Doraemon: Nobita và cuộc chiến Vũ trụ tí hon 2021

Sức hút của bộ phim hoạt hình về Nobita và Doraemon là không có gì phải bàn cãi khi sau khi phát hành vào mùa hè năm nay, Nobita và cuộc chiến Vũ trụ tí hon đã khoảng 260 nghìn lượt vé bán ra, thu về khoảng 21 tỷ đồng ngay trong tuần đầu ra mắt và khép lại với tổng doanh thu lên đến 48 tỷ đồng ở Việt Nam. 

Với thành tích này, Chú mèo máy Doraemon đến từ Nhật Bản đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ từng làm mưa làm gió nửa đầu năm, chính thức chiếm giữ ngôi vương phòng vé Việt 2022 ở thể loại phim hoạt hình.

Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween

Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween

>>> Xem thêm: Chiêm ngưỡng dàn nhân vật nổi tiếng của Ghibli khi bước ra ngoài đời thực

Dù không tiếp tục khi thác nhân tố hot nhưng Tổ chức Áo Đen, phần movie mới của Thám tử lừng danh Conan vẫn chứng minh được sức hút mạnh mẽ của mình khi ra mắt tại Việt Nam vào tháng 07.2022 và lập tức xác lập hàng loạt kỉ lục: 

  • Phim có doanh thu cao nhất tại Việt Nam
  • Phim anime có doanh thu sneak-show cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam
  • Phim anime có doanh thu tuần mở màn cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam
  • Top 8 phim hoạt hình có doanh thu tuần mở màn cao nhất mọi thời đại của phòng vé Việt Nam. 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang