Nguyên nhân qua đời của diễn viên phim Harry Potter vẫn còn là bí ẩn

Đến nay, nguyên nhân qua đời của Robbie Coltrane, nam diễn viên thủ vai Hagrid trong Harry Potter vẫn chưa được tiết lộ.

Mới đây vào ngày 14.10, truyền thông nước ngoài bất ngờ đưa tin về sự ra đi đột ngột của Robbie Coltrane, nam diễn viên thủ vai Hagrid trong Harry Potter từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. 

harry potter hagrid

Tuy nhiên đến nay, nguyên nhân về cái chết của nam diễn viên vẫn chưa được tiết lộ. Nguồn tin từ tờ Deadline cho hay, trước khi qua đời, cố diễn viên đã trải qua một thời gian dài phải đối mặt với tình trạng sức khoẻ xuống cấp trầm trọng. Được biết ông ốm suốt hai năm qua và qua đời ở một bệnh viện gần nhà tại Larbert, Scotland.

>>> Xem thêm: Robbie Coltrane - Nam diễn viên thủ vai Bác Hagrid trong Harry Potter qua đời ở tuổi 72

harry potter hagrid

Trong suốt hơn 20 năm qua, nam diễn viên đã trở nên quá quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả bởi hình tượng nhân vật phù thuỷ Hagrid trong series huyền thoại Harry Potter. Ngoài ra, khi còn sống, Robbie Coltrane còn tham gia rất nhiều vở hài kịch trên sân khấu Anh từ khoảng thập niên 1980.

Mới đây, cố diễn viên còn góp mặt trong chương trình đặc biệt phát sóng trên HBO Max có tên Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts. Tại đây, nam diễn viên đã kể lại những kỷ niệm trong thời gian quay phim và ảnh hưởng của series này đối với tên tuổi và sự nghiệp diễn xuất của mình.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang