Nam diễn viên bỏ ngang vai trong Deadpool 3 vì bị Ryan Reynolds ghét

Vì bị ngôi sao chính Ryan Reynolds ghét bỏ ra mặt nhiều lần trên phim trường Deadpool, nam diễn viên này đã bỏ ngang vai diễn của mình.

Mới đây khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, TJ Miller đã tiết lộ lý do vì sao anh từng không muốn tiếp tục dự án Deadpool 3 là một bom tấn lớn mà ai cũng muốn được tham gia. Theo đó, lý do chủ yếu đến từ việc ngôi sao chính của bộ phim là Ryan Reynolds thường xuyên tỏ thái độ trên phim trường.

>>> Xem thêm: Deadpool 3 đánh dấu sự trở lại của Hugh Jackman trong vai diễn Wolverine huyền thoại

tj miller deadpool

Nam diễn viên kể lại khoảng thời gian khi tham gia Deadpool 3, chồng của Blake Lively vì lý do nào đó đã luôn tỏ thái độ ghét bỏ, khinh thường, tẩy chay ra mặt nam diễn viên không chỉ một mà thậm chí rất nhiều lần. Không dừng lại ở đó, Ryan Reynolds còn khiến nhân viên đoàn phim hiểu lầm về anh bằng cách liên tục tỏ thái độ chán ghét anh trước mặt mọi người. 

Ngay cả lúc diễn với máy quay đang chạy, Ryan Reynolds cũng nói rất nhiều lời lẽ khích bác với nhân vật của tôi. Như là “Weasel, cậu biết cậu tuyệt chỗ nào không? Cậu không phải nhân vật chính, nhưng cậu lại rất hài hước, tuy nhiên, đừng có làm quá! Cứ làm đủ những gì phim yêu cầu là được rồiNhững lời khiêu khích nói với Weasel chẳng khác gì nhắm vào tôi. Anh ta nói như thể tôi không hài chút nào nên đừng có cố diễn hay lấn lướt anh ấy" - TJ Miller nhớ lại. 

tj miller deadpool

>>> Xem thêm: Những tựa phim tưởng "bom xịt" nhưng lại hoá "bom tấn" (Phần 2)

Cũng sau chính cảnh quay này, cả trường quay trở nên rất căng thẳng. Vì thế nam diễn viên khi đó nghĩ đây chính là lúc thích hợp để dừng lại công việc này. Trong phim, TJ vào vai người bạn thân của Deadpool, tuy nhiên sau khi nam diễn viên không còn hợp tác, vẫn chưa rõ số phận của nhân vật này sx đi về đâu?

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang