Hành tinh khỉ trở lại màn ảnh rộng vào mùa hè 2024 với Kingdom of the Planet of the Apes

Mùa hè năm 2024 sẽ đón chào phần phim thứ tư trong loạt phim Planet of the Apes với tên gọi Kingdom of the Planet of the Apes

The Planet of the Apes có thể xem là một trong những thương hiệu điện ảnh biểu tượng của thời đại, sau khi phần phim đầu tiên phát hành vào năm 1968, mang đến một bước ngoặt lớn cho hãng phim Fox ngày đó. Thương hiệu này đã được hồi sinh với bộ ba phim Rise of the Planet of the Apes (2011), Dawn of the Planet of the Apes (2014) và khép lại bằng War for the Planet of the Apes (2017). Seri tái khởi động này vừa có được doanh thu ấn tượng, vừa được đánh giá cao bởi giới phê bình lẫn người hâm mộ.

Hành tinh khỉ trở lại màn ảnh rộng vào mùa hè 2024 với Kingdom of the Planet of the Apes

Vào tháng 2 năm 2020, đạo diễn Wes Ball đã được chọn làm người đảm nhận thực hiện phần phim mới trong thương hiệu này, lấy bối cảnh sau các sự kiện trong War for the Planet of the Apes, với tên gọi Kingdom of the Planet of the Apes.

Bộ phim vừa bắt đầu ghi hình gần đây tại Úc, với dàn diễn viên khá chất lượng bao gồm Owen Teague (It), Freya Allan (The Witcher), Eka Darville (Jessica Jones) và Peter Macon (The Orville). Công ty mẹ của 20th Century Studios là Disney đã quyết định sẽ phát hành Kingdom of the Planet of the Apes vào cuối tuần Lễ Chiến sĩ Trận Vong cho năm 2024.

Hành tinh khỉ trở lại màn ảnh rộng vào mùa hè 2024 với Kingdom of the Planet of the Apes 2

Việc Kingdom of the Planet of the Apes dự kiến ra mắt vào dịp cuối tuần Lễ Chiến sĩ Trận vong đã góp phần củng cố thêm danh mục phim ra mắt trong năm 2024. Phim sẽ phát hành 3 tuần sau khi Captain America: New World Order ra rạp, và 1 tuần trước phần tiền truyện Furiosa của bộ phim Mad Max: Fury Road do Warner Bros thực hiện. Những bộ phim đáng chú ý khác trong năm 2024 còn có Karate Kid, Inside Out 2, Mission: Impossible - Dead Reckoning Part 2, Despicable Me 3, Mufasa: The Lion King và Thunderbolts. Tất cả những dự án này đều có thể thay đổi ngày ra rạp.

Hành tinh khỉ trở lại màn ảnh rộng vào mùa hè 2024 với Kingdom of the Planet of the Apes 3

Disney dường như khá tự tin vào khả năng hút khách của Kingdom of the Planet of the Apes khi cho nó phát hành vào cuối tuần của một ngày lễ truyền thống tại Mỹ. Dịp cuối tuần ngày Lễ Chiến sĩ Trận Vong năm nay đã không mang lại doanh thu phòng vé ấn tượng với The Bob's Burgers Movie, do đó Nhà Chuột đang kì vọng có thể "làm nên chuyện" trong năm 2023 với bản làm lại live-action của The Little MermaidKingdom of the Planet of the Apes sẽ đánh dấu 7 năm kể từ phần phim trước ra mắt, và Disney chắc chắn phải hi vọng thương hiệu này chưa mất đi sức hút phòng vé của nó.

Hành tinh khỉ trở lại màn ảnh rộng vào mùa hè 2024 với Kingdom of the Planet of the Apes 4

Kingdom of the Planet of the Apes dự kiến ra rạp vào ngày 24 tháng 5 năm 2024.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Mới đây, đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã lên đường sang Bali (Indonesia) để tham dự giải Vô địch Thể thao điện tử Thế giới - IESF World Esports Championships 2022 (IESF WEC 2022). Năm nay là năm thứ 14 Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế (IESF) tổ chức sự kiện này. Đây cũng là giải đấu lớn nhất trong lịch sử của IESF với 107 quốc gia và hơn 600 vận động viên tham dự.

eSports
Lên đầu trang