Hé lộ mức catxe không tưởng của ngôi sao Squid Game trong phần 2

Với mức thù lao mới trong Squid Game 2, tài tử này đã trở thành diễn viên có mức cat-xe cao nhất trong lịch sử phim ảnh Hàn Quốc.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc được dịp xôn xao trước thông tin mới liên quan đến phần 2 của Squid Game (tựa Việt: Trò chơi con mực). Theo đó, nhà sản xuất bộ phim đã hé lộ khoản thù lao của nam diễn viên chính. 

>>> Xem thêm: Netizen kêu trời vì Squid Game sắp sửa có phiên bản...cổ trang

squid game, lee jung jae squid game

Cụ thể theo thông tin từ tờ Sports Khan đăng tải, nhà sản xuất của Squid Game 2 đã trả khoản thù lao lên đến 1 tỷ won (khoảng 700.000 USD) cho mỗi tập để mời nam diễn viên Lee Jung Jae quay trở lại trong vai diễn quen thuộc. 

Nhiều ý kiến dự đoán rằng nếu phần 2 gồm 9 tập tương tự như season 1, thu nhập của nam tài tử khi đó được ước tính là 9 tỷ won (khoảng 6,3 triệu USD). Với mức thù lao khổng lồ này, ngôi sao chính của Squid Game đã trở thành diễn viên có mức cat-xe cao nhất trong lịch sử phim ảnh Hàn Quốc. 

squid game, lee jung jae squid game

>>> Xem thêm: Đạo diễn Squid Game tỏ ý muốn mời Leonardo Dicaprio tham gia mùa 2 của phim

Một nguồn tin bên lề khác cho biết mùa 2 của phim dự kiến quay vào năm 2023 và hiện nam diễn viên đã kí hợp đồng chính thức với nhà sản xuất. 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang