Rò rỉ nội dung của Genshin Impact Anime, Aether và Lumine không phải là nhân vật chính?

Mới đây nội dung của Anime Genshin Impact đã được rò rỉ và cả Aether hay Lumine sẽ không phải là nhân vật chính của dự án này

Sau khi phần phim Anime của Genshin Impact được công bố thì rất nhiều người hâm mộ đã không khỏi tò mò, đồn đoán về những diễn biến mà phần phim này sẽ giới thiệu đến. Thông qua trailer được Hoyoverse công bố thì hầu hết người xem đều nghĩ rằng câu chuyện của Genshin Impact Anime sẽ nói về cuộc phiêu lưu của Nhà Lữ Hành khám phá thế giới của Teyvat, cũng là thời điểm mà game thủ bắt đầu trò chơi này.

Rò rỉ nội dung của Genshin Impact Anime

Tất nhiên đi cùng với điều này đó là những tranh cãi dấy lên của cộng đồng, khi mà người xem không biết liệu Lumine hay Aether sẽ là nhân vật chính của bộ Anime này. Cũng không ngoại lệ rằng Hoyoverse sẽ luân phiên đưa Lunime hoặc Aether để thõa lòng của người hâm mộ cũng không chừng.

Xem thêm: Cộng đồng Genshin Impact lại tranh cãi vì không biết Aether hay Lumine sẽ là nhân vật chính của Anime

Và trong một hé lộ mới đây nhất từ một leaker trên Twitter thì người này đã có một hé lộ vô cùng  bất ngờ liên quan đến phần phim Anime Genshin Impact này. Thông tin này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng Genshin Impact.

Theo đó dòng thời gian của Genshin Impact Anime sẽ diễn ra trước khi mà Aether và Lumine xuất hiện tại Teyvat, mà cụ thể hơn đó là tại Cuộc chiến tranh Ma Thần. Mỗi season của phim sẽ tập trung vào một trong 7 vùng đất của Teyvet cũng như kể về những câu chuyện của nó.

Rò rỉ nội dung của Genshin Impact Anime

Sau khi những câu chuyện về Chiến tranh Ma Thần chính thức kết thúc thì đó mới chính là thời điểm mà Aether và Lumine xuất hiện, du ngoạn khắp Teyvet và sự tận diệt của đế chế Khaenri'ah.

Xem thêm: Fan hâm mộ mong đợi gì từ anime Genshin Impact?

Rò rỉ nội dung của Genshin Impact Anime

Cũng theo như hé lộ này thì dự án Anime đã được bắt tay vào thực hiện trong vòng 18 tháng và hiện tại 4 trên 12 tập phim của vùng Monstadt đã chính thức được hoàn thành.

Ngoài ra một điều đáng để trông chờ nữa là hiệu ứng hình ảnh của Anime này sẽ cực kì hoành tráng, đến mức mà người hâm mộ luôn muốn xem thêm nhiều hơn nữa sản phẩm này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang