Fan hâm mộ mong đợi gì từ anime Genshin Impact?

Với cú bắt tay giữa Genshin Impact và Ufotable, anime của tựa game này đã nhận được cực kì nhiều sự quan tâm và tò mò từ phía game thủ lẫn cộng đồng yêu phim.

Genshin ImpactUfotable đã có màn hợp tác với nhau để sản xuất một bộ anime. Những người không chơi game cũng có thể trở thành fan hâm mộ của loạt phim mới này từ những cái tên đứng sau nó. Và bên cạnh đó, cốt truyện hoặc bối cảnh của tựa game này vẫn là một điều khiến cho fan cực kì mong chờ.
Xem thêm: Genshin Impact công bố Anime được thực hiện bởi Studio của Thanh Gươm Diệt Quỷ

Câu chuyện về Teyvat

Mong chờ gì từ anime Genshin Impact? 1

Anime sắp tới của Genshin Impact sẽ kể cho bạn về câu chuyện của vùng đất Teyvat. Aether và Lumine là hai nhân vật chính theo như trong trailer. Trong đoạn video, hai anh em xuất hiện với hình ảnh tay trong tay. Có thể loạt anime này sẽ lấy bối cảnh phần tiền truyện của trò chơi khi cặp song sinh vẫn chưa bị tách rời. Bất kể nó tiết lộ điều gì, người chơi sẽ biết thêm về lịch sử của vùng đất này.

Nếu bạn là người chưa bao giờ chơi Genshin hoặc đã bỏ qua phần kể chuyện của trò chơi cũng như nhiều thông tin quan trọng, anime này có thể sẽ kể lại mọi thứ. Đây là cơ hội tuyệt vời để người chơi và người hâm mộ tận hưởng và khám phá thế giới Genshin Impact. Có thể, một số câu chuyện sẽ được bật mí trong phần anime này như sự sụp đổ của đế chế Khaenri'ah hay cốt lõi của Fatui cũng như một số quốc gia khác trên Teyvat.

Câu chuyện về nhân vật

Mong chờ gì từ anime Genshin Impact? 2

Nhiều câu chuyện nhân vật mới chưa được kể trong Genshin Impact sẽ có thể xuất hiện trong anime này. Người chơi có thể đi sâu hơn vào câu chuyện của từng nhân vật trong game như Collei, Cyno hay thậm chí là Dottore... . Điều này giúp họ hiểu rõ hơn về những nhân vật trong game trước khi đến với Genshin, hoặc đơn giản hơn là có cái nhìn đúng về từng nhân vật.

Trong anime, câu chuyện của những nhân vật này có thể được tách ra khỏi câu chuyện hiện tại trong game. Sau đó, nó làm cho câu chuyện của loạt anime trở nên thú vị hơn và không hề làm hỏng nội dung của trò chơi.
Xem thêm: Cộng đồng Genshin Impact lại tranh cãi vì không biết Aether hay Lumine sẽ là nhân vật chính của Anime

Những vùng đất mới

Mong chờ gì từ anime Genshin Impact? 3

Người chơi sẽ theo chân các nhân vật trong Genshin Impact để khám phá những địa điểm mới trên bản đồ. Nó sẽ khiến cho các game thủ thêm phần hào hứng và rất mong đợi vào bản cập nhật và nội dung sắp tới của trò chơi. Hơn nữa, anime còn mở rộng tầm nhìn về lục địa Teyvat từ quá khứ đến tương lai.

Genshin Impact anime là một dự án dài hạn khá thú vị. Bạn chỉ cần theo kịp lịch trình và kế hoạch của nhà sản xuất game/anime và chỉ vậy là đủ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang