Lịch phát sóng anime Bleach: Thousand-Year Blood War và những gì bạn cần biết!

Sau 10 năm kể từ khi phần anime trước kết thúc, hành trình của Ichigo cuối cùng cũng tiếp tục trong anime Bleach: Thousand-Year Blood War. Sau đây là lịch phát sóng phim cngf các thông tin bạn cần biết trước khi theo dõi siêu phẩm hoạt hình này.

Bleach: Thousand-Year Blood War là gì?

Bleach: Thousand-Year Blood War

Bleach: Thousand-Year Blood War là anime chuyển thể arc truyện cuối cùng của manga Bleach do Kubo Tite sáng tác. Phim thực hiện bởi studio Pierrot và là phần tiếp nối anime Bleach ra mắt năm 2004 - 2012.

Bleach: Thousand-Year Blood War là dự án vô cùng "tham vọng" hòng đem Bleach quay trở lại dù manga gốc đã kết thúc vào năm 2016. Tiếp sau đây, Lag sẽ tổng hợp các thông tin quan trọng nhất về tựa hoạt hình này để bạn có thể xem Bleach: Thousand-Year Blood War mà không bị bỡ ngỡ nhé.

Nội dung Bleach: Thousand-Year Blood War

Bleach: Thousand-Year Blood War cốt truyện

Chuyển thể arc truyện cuối cùng của Bleach, Bleach: Thousand-Year Blood War đưa ta đến với cuộc chiến tổng lực giữa phe Thần Chết và các Quincy. Mối thâm thù hàng nghìn năm sẽ được hé lộ và giải quyết hết trong một lần. Tất cả các đội trưởng sẽ ra trận. Ichigo cũng thế. Cũng qua cuộc chiến này, Ichigo biết thêm về thân phận của mình và biết được câu chuyện về người mẹ quá cố.

Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ có rất nhiều trận chiến mãn nhãn với vô số các Bankai tuyệt đẹp. Với phần hình ảnh đã được Pierrot "nâng cấp", Bleach: Thousand-Year Blood War chắc chắn sẽ là cái tên không thể bỏ qua với các fan anime toàn cầu.

Cần biết gì trước khi xem Bleach: Thousand-Year Blood War?

Bleach: Thousand-Year Blood War

Bleach: Thousand-Year Blood War chỉ chuyển thể arc cuối của manga thôi nên để biết những sự kiện đã xảy ra, bạn cần phải xem phần anime ra mắt năm 2004 hoặc đọc lại manga gốc. Nếu đã từng xem qua Bleach rồi thì sau đây sẽ là vài dòng siêu tóm tắt gợi nhắc bạn về nội dung truyện.

Ichigo vô tình gặp Rukia và được trao sức mạnh Thần Chết. Việc này là trái với quy định của Linh Giới nên cô bị lôi về xét xử. Ichigo và các bạn cùng nhau đi cứu Rukia. Màn giải cứu thành công, nhưng Linh Giới trở nên hỗn loạn vì đội trưởng Aizen phản bội.

Aizen hóa ra có liên kết với các Hollow cấp cao. ichigo cùng đồng đội và các Thần Chết giờ phải chống lại Aizen. Cô vợ tương lai của Ichigo là Orihime không lâu sau đó bị bắt nên là một cuộc tổng tấn công được tổ chức. Đến cuối cùng thì Ichigo đụng độ Aizen. Bằng cách đánh đổi sức mạnh Thần Chết, Ichigo thành công hạ gục Aizen và giao hắn cho Linh Giới.

Sau khi mất sức mạnh, cuộc sống của Ichigo bị đảo lộn. Vì muốn tìm lại sức mạnh, Ichigo gia nhập một nhóm được gọi là Fullbringer. Ichigo có được sức mạnh mới nhưng sau đó nhận ra kẻ đứng đầu nhóm này là một tên đại bịp. Những Thần Chết can thiệp. Ichigo có lại sức mạnh Thần Chết và vả sấp mặt tên đã lừa mình.

Sau các sự kiện trên, chúng ta đến với Bleach: Thousand-Year Blood War.

Các nhân vật sẽ xuất hiện trong Bleach: Thousand-Year Blood War

Ờm... để nói cho ngắn gọn thì tất cả các nhân vật mà bạn đã từng thấy trong Bleach đều sẽ trở lại trong arc cuối này. Tất cả các Thần Chết, tất cả các nhân vật chính và cả phe Quincy đều sẽ phô diễn sức mạnh để giành lấy thắng lợi cuối. À, một đội đặc biệt của Linh Giới cũng sẽ được giới thiệu đấy.

Số tập Bleach: Thousand-Year Blood War

Bleach: Thousand-Year Blood War

Theo kế hoạch, Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ chiếu trong vòng 4 mùa (có khoản nghỉ giữa mùa). Như vậy, khả năng cao anime sẽ có từ 48 - 52 tập. Đây là số tập khá hợp lý để chuyển thể phần còn lại của Bleach.

Lịch phát sóng Bleach: Thousand-Year Blood War

Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ lên sóng vào lúc 0h ngày 11 tháng 10 năm 2022. Phim sau đó sẽ đều đặn ra mắt tập mới vào tối thứ Ba hàng tuần.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang