Re:Zero: Tác giả từng định cho Emilia 'shut down' Subaru nhiều lần

Theo các tiết lộ mới nhất, tác giả của Re:Zero đã từng định cho waifu Emilia tiễn Subaru lên đường - không chỉ một mà là rất nhiều lần. Sự thật này khiến các fan không khỏi sửng sốt!

Re:Zero là gì?

re:zero

Re:Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu - Re:Zero -Starting Life In Another World- là light novel sáng tác bởi Nagatsuki Tappei, ra mắt vào tháng 1 năm 2014. Tác phẩm thuộc thể loại isekai, du hành thời gian kết hợp hành động. Đến nay, tác phẩm vẫn được tiếp tục phát hành với sự đón nhận tích cực từ khán giả.

Năm 2016, Re:Zero được White Fox chuyển thể thành anime. Nhờ cốt truyện vốn đã thu hút cùng phần hình ảnh, âm thanh được đầu tư chỉn chu, Re:Zero đã nổi nay càng thêm nổi tiếng. Đến hiện tại, anime Re:Zero vẫn là một trong những anime isekai được đánh giá cao nhất với số lượng khán giả theo dõi cực kỳ đông đảo.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 20 nhân vật nữ anime xinh đẹp nhất mọi thời đại!

Tác giả Re:Zero từng định cho Emilia 'shut down' Subaru

Nghe hơi điên rồ nhưng đây thật sự là những gì mà tác giả Nagatsuki Tappei từng chia sẻ. Vào khoản năm 2014, Nagatsuki sensei đã chia sẻ rằng ông đã có vài lần có ý định để Emilia giết Subaru. Theo ông thì đây là một sự bổ sung thú vị cho câu chuyện và cũng rất là hợp lý bởi "Subaru cũng giết Emilia rồi mà".

re:zero emilia giết subaru

Vào lúc vị tác giả chia sẻ thông tin trên, Re:Zero chỉ vừa mới ra mắt nên phản ứng có thể nói là không dữ dội lắm. Tuy nhiên, khi nó được khơi dậy bởi một người dùng tên Stride Vollachia. Ngay lập tức, hàng loạt bình luận "thú vị" đã được đưa ra!

Thôi đừng, Emilia mà dark thế thì xem gì nữa!

Ê, tôi nghĩ tôi cũng muốn thế đấy.

Ủa tưởng có giết rồi?

Giết xong Subaru có yêu Rem khum?

Re:Zero emilia

Chia sẻ trên tuy đã hơi cũ nhưng nó vẫn là một cái gì đấy khá thú vị với các fan của Re:Zero. Vào khoảng tháng 4 năm 2022, tác giả Nagatsuki có nói tacsphaamr này nhất đinh sẽ có một kết thúc có hậu. Chà, nghe có đáng tin không nhỉ? Subaru sẽ cưới Rem hay cưới Emilia đây? Thôi thì cùng chờ xem tập cuối của Re:Zero nhé!

Xem thêm: Tác giả Re:Zero: 'Câu chuyện này nhất định sẽ có happy ending' - Subaru sẽ cưới...

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang