Chỉ vì một bức ảnh meme đã khiến một nữ diễn viên đình đám phải sống trong lo âu kéo dài

Chỉ vì một tấm ảnh meme đã khiến cho một nữ diễn viên đang trong thời kì vụt sáng đã phải sống ẩn dật vì không chịu nói áp lực từ cư dân mạng

Chloë Grace Moretz từng là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng bậc nhất Hollywood khi có 20 năm hoạt động ngành giải trí, trở thành một ngôi sao vụt sáng thông qua siêu phẩm siêu anh hùng Kick-Ass vào năm 2010. Tuy nhiên thành công của cô cũng đi liền với nhiều vấn đề trong cuộc sống, điển hình nhất đó chính là việc cô phải thích nghi với cuộc sống luôn trong tầm ngắm của công chúng.

nữ diễn viên sống ẩn dật vì một bức ảnh meme

Điều đáng nói là cô nàng đã từng có thời điểm "gục ngã"  trước những trò đùa cợt tưởng chừng như vô hại của cộng đồng mạng. Câu chuyện này đã được nữ diễn viên chia sẻ với tạp chí Hunger vào tháng 09 vừa qua, rằng cô đã trải qua một thời điểm không thể nào đen tối hơn.

Xem thêm: Điểm mặt những ngôi sao điện ảnh Hollywood sẽ xuất hiện trong bom tấn The Super Mario Bros. Movie

Khủng hoảng lớn nhất cuộc đời của Chloë ập đến đó là lúc cô bị miệt thị về ngoại hình khi xuất hiện một hình ảnh chế (meme) trên mạng xã hội mà không ai ngờ rằng bức ảnh đó lại ảnh hưởng đến cô nhiều đến thế. Cụ thể thì cộng đồng mạng đã sử dụng hình ảnh của Chloë đang ôm 2 hộp bánh pizza và bước vào khách sạn năm 2016, đồng thời ghép nó với hình ảnh của một nhân vật trong bộ phim Family Guy với đôi chân dài và thân ngắn.

nữ diễn viên sống ẩn dật vì một bức ảnh meme

Meme này đã trở nên phổ biến đến mức nó là hình ảnh được chia sẻ rộng rãi bậc nhất MXH tại thời điểm đó. Nữ diễn viên chia sẻ rằng:

"Mọi người chế giễu cơ thể tôi... Tôi chỉ nhớ mình đã ngồi đó và suy nghĩ về việc cơ thể mình bị đưa ra làm trò cười. Nó được đăng tải trên khắp mạng xã hội. Bước vào khách sạn với đồ ăn là một cái gì đó rất vô hại. Nhưng cho đến ngày hôm nay, khi nhìn thấy meme đó, tôi vẫn khó vượt qua"

Sau sự nổi tiếng của bức ảnh meme đó, Chloë thường xuyên sống trong sự phiền muộn, những thứ mà cô thích làm như ăn diện, đi thảm đỏ hay chụp ảnh trở nên khó khăn với nữ diễn viên hơn bao giờ hết. Mọi chuyện đi xa đến mức cô khẳng định bản thân đang mắc chứng rối loạn mặc cảm ngoại hình.

Xem thêm: Christian Bale "chê" phông xanh của Thor: Love and Thunder, gọi nó là định nghĩa của sự đơn điệu

Để giải quyết vấn đề này thì Chloë đã phải lui về số ẩn dật một khoảng thời gian như một cách tự chữa lành cho bản thân. Đồng thời khoảng thời gian giãn cách xã hội do dịch bệnh được cô cho là thời gian vô cùng thích hợp để rời xa ánh đèn sân khấu. Thời gian này Chloë cũng có thể tìm hiểu nhiều hơn về nội tâm của bản thân, cũng như xem những video diễn xuất như một cách thức trị liệu.

''Nói hai năm qua đã có nhiều biến đổi là cách diễn đạt khiêm tốn. Tôi là cô gái rất khác so với tôi trước đây. Tôi cảm thấy mình giờ đây giống phụ nữ thực thụ''

nữ diễn viên sống ẩn dật vì một bức ảnh meme

Dự định của Chloë lúc này đó là đặt một mục tiêu 5 năm để có thể mua cho bản thân một mảnh đất đủ rộng, từ đó cô có thể tiếp tục sống hai cuộc sống. Một cuộc sống là ở Los Angeles để tập trung cho công việc và cuộc sống còn lại là trở thành một người tự do ở trang tại, không phải chịu quá nhiều áp lực trước ống kính của báo chí.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang