Tom Cruise bất ngờ bị nhân viên cũ doạ giết, tiết lộ bí mật động trời

Có vẻ như Tom Cruise không được lòng đồng nghiệp lẫn nhân viên đoàn phim.

Mới đây vào ngày 11.10, truyền thông nước ngoài đưa tin, Tom Cruise phải thuê đội vệ sĩ tinh nhuệ bảo vệ mình sau khi nhậnd dược lời đe doạ giết từ một nhân viên cũ.

>>> Xem thêm: Diễn viên có catxe cao nhất Hollywood hiện nay là ai?

Tom Cruise bất ngờ bị nhân viên cũ doạ giết, tiết lộ bí mật động trời

Cụ thể theo thông tin do tờ The Sun đăng tải, tài tử Top Gun: Maverick và đạo diễn Christopher McQuarrie vừa nhận được hàng loạt lời đe dọa từ nhân viên cũ, đây là một người trước đây đã bị nam diễn viên sa thải. 

Được biết trước đó, ngừoi này làm  công việc nhà sản xuất đóng thế, được giao nhiệm vụ tìm địa điểm quay phim cho các pha hành động nguy hiểm, bao gồm cảnh mô tả vụ tai nạn tàu hỏa thảm khốc. Tuy nhiên, khi bản kế hoạch của nhân viên này không được đưa vào thực hiện trong phim, người này đã bị cho thôi việc.

Tom Cruise bất ngờ bị nhân viên cũ doạ giết, tiết lộ bí mật động trời 2

>>> Xem thêm: Top Gun: Maverick vượt Doctor Stranger 2 đạt doanh thu 1 tỷ USD toàn cầu

Sau khi bị thôi việc, nhân viên cũ đã bắt đầu đệ đơn kiện Tom Cruise lẫn đạo diễn McQuarrie và hãng phim Paramount Studios cũng bị kéo vào cuộc. Nguồn tin cho hay, người này cáo buộc tài tử sinh năm 1962 đã "bỏ túi" một khoản tài trợ khổng lồ bất chính bởi các nhà tài phiệt Nga để làm phim, thậm chí tuyên bố rằng đặc vụ FBI đang điều tra Paramount về khoản tài chính này.

Thông tin sẽ sớm được làm rõ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lên đầu trang