Mặc bị ném đá, phim của H'hen Niê tiếp tục tranh cử tại LHP Bắc Âu

Sau Oscar, bộ phim đầu tay của nàng hậu của H'hen Niê tiếp tục tranh cử tại LHP Bắc Âu.

Sau khi bị ném đá dữ dội khi được cử đi tranh giải tại Oscar 2023, 578: Phát đạn của kẻ điên (tên tiếng Anh: 578: Magnum- bộ phim đầu tay của nàng hậu của H'hen Niê lại tiếp tục đón nhận thêm tin vui mới như một lời tuyên bố đanh thép với cộng đồng mạng. 

>>> Xem thêm: Phim đầu tay của nàng Hậu H'Hen Niê "chen chúc" tranh giải Oscar 2023

Mặc bị ném đá, phim của H'hen Niê tiếp tục tranh cử tại LHP Bắc Âu

Cụ thể mới đây, đạo diễn Lương Đình Dũng phấn khởi thông báo, đứa con tinh thần của mình vừa mới được BTC của Liên hoan phim Tallinn Black Nights mời vào tranh giải tại hạng mục quan trọng nhất lễ trao giải.

Dành cho những ai chưa biết, LHP Tallinn Black Nights (ra đời lần đầu tiên vào năm 1997), là một trong những Liên hoan phim uy tín và lâu đời tại khu vực Bắc Âu và được Liên đoàn quốc tế các Hiệp hội các nhà sản xuất phim công nhận là một trong số 14 LHP thuộc hạng A danh giá của thế giới điện ảnh. 

Mặc bị ném đá, phim của H'hen Niê tiếp tục tranh cử tại LHP Bắc Âu 2

>>> Xem thêm: Phim đầu tay của nàng hậu H'hen Niê bị gắn nhãn 18+

Trước đó, cư dân mạng đã tranh cãi dữ dội khi dù chất lượng không tốt lẫn doanh thu không ấn tượng nhưng bộ phim vẫn được cử đi tranh cử tại Oscar 2023. Không chỉ dừng lại ở đó, tác phẩm này sẽ tham dự thêm 11 LHP quốc tế kể từ tháng 11-2022 đến tháng 5-2023 và còn được mời chiếu mở màn tại một LHP võ thuật tổ chức tại Hàn Quốc, Ấn Độ,...

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang