Cảnh phim hay nhất của House Of The Dragons tập 8 là do diễn viên “tự biên tự diễn”?

Có một cảnh phim trong tập 8 của series House Of The Dragons khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Series House of The Dragons theo lời nhận xét của nhiều khán giả là đang càng ngày càng hay khi bộ phim dần đi đến những tập cuối. Đặc biệt là trong tập phim thứ 8 mới đây, có một cảnh phim khiến người xem không khỏi bất ngờ. 

House of The Dragons, House of The Dragons tập 8

Cụ thể trong tập 8 mới phát hành gần đây, có một cảnh phim gây ấn tượng mạnh trong lòng người xem, đó là phân cảnh hai anh em vua Viserys và Daemon Targaryen khi cả hai cùng tiến lên Ngai Sắt. Trong lúc mọi người đang tranh luận rằng ai sẽ là người thừa kế của Driftmark thì vị vua Viserys đã tiến lên Ngai Sắt để lên tiếng bảo vệ cho cô con gái Rhaenyra và các cháu ngoại của mình.

>>> Xem thêm: Tập 7 của House Of The Dragons bị nhận xét là "tối hơn cả tiền đồ của chị Dậu"

House of The Dragons, House of The Dragons tập 8

Hình ảnh vị vua  già yếu, mất một mắt và thậm chí còn bị hoại tử nhiều bộ phận được người em trai Daemon trợ giúp từng bước, thậm chí có khoảnh khắc Daemon còn nhặt chiếc vương miện bị rơi của anh trai và đội lại lên đầu cho anh khiến nhiều khán giả không khỏi cảm động. Với nhiều khán giả, họ cho rằng đây chính là tập phim hay nhất của mùa 1.

House of The Dragons, House of The Dragons tập 8

Tuy nhiên ít ai biết rằng phân đoạn người em nhặt lại vương miện bị rơi của Viserys lại không có trong kịch bản ban đầu. Được biết khi quay, chiếc vương miện vô tình rơi và với sự ứng biến nhanh của nam diễn viên Matt Smith đã góp phần cho ra đời một cảnh phim cảm động hơn cả mong đợi. 

NSX bộ phim sau đó cũng lên tiếng xác thực thông tin này và bày tỏ sự biết ơn rằng nhờ có cảnh quay "bất đắc dĩ" này mà khán giả có dịp thưởng thức một phân đoạn cảm xúc. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang