Nữ diễn viên stress vì người thân bị tag vào ảnh nóng của mình trong phim

Nữ diễn viên Euphoria từng sống trong trầm cảm một thời gian dài vì lo sợ rằng người thân sẽ bị tag vào hình ảnh khỏa thân của mình trong phim.

Euphoria của đài HBO Max từng gây chú ý mạnh mẽ với cộng đồng mạng ngay sau khi vừa ra mắt khi khắc hoạ một cách trần trụi và thành công những mặt tối còn tồn đọng ở môi trường học đường như Elite - series học đường trên Netflix. 

sydney sweeney euphoria

Tuy nhiên chính vì những phân đoạn nóng bỏng ngập tràn trong phim mà sau khi bộ phim lên sóng, các diễn viên, đặc biệt là diễn viên nữ đã phải đối mặt với nhiều vấn đề về tinh thần do phản ứng của công chúng trước những cảnh nhạy cảm. Đặc biệt là trường hợp của Sydney Sweeney, nữ diễn viên của bộ phim Euphoria cũng từng sống trong trầm cảm một thời gian dài vì lo sợ rằng người thân sẽ bị tag vào hình ảnh khỏa thân của mình trong phim. 

>>> Xem thêm: Chỉ vì một bức ảnh meme đã khiến một nữ diễn viên đình đám phải sống trong lo âu kéo dài

sydney sweeney euphoria

Nhất là trong mùa đầu tiên của series, nhân vật Cassie của Syndey đã bị ép buộc phải chụp những bức hình khỏa thân cho những anh bạn trai của cô, và không may thì những tấm hình lại bị phát tán tràn lan trên mạng xã hội. Tuy nhiên những hình ảnh này cũng bị khán giat cap màn hình lại và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng. 

Sau đó, thậm chí có lần cậu em trai của Sydney bị người lạ tag thẳng vào những hình ảnh này, khiến cô rất đau lòng. Thậm chí khoảng thời gian sau đó, nữ diễn viên từng rất áp lực và lo lắng về việc người thân của mình sẽ tiếp tục bị tag vào những ảnh khoả thân nhạy cảm này. Cách duy nhất để nữ diễn viên vượt qua lúc đó là rạch ra ranh giới giữa cô ngoài đời thật và nhân vật trong phim. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang