Vì sao Black Adam bị giới chuyên môn chê thậm tệ?

Bom tấn mới Black Adam bị giới chuyên môn nhận xét là thất bại đáng quên của vũ trụ anh hùng này trong giai đoạn mới.

Ngay sau suất chiếu sớm, bom tấn mới của nhà DC đã ngay lập tức làm mưa làm gió trên các diễn đàn mạng xã hội vì hàng loạt ý kiến bình luận trái chiều. Theo đó, dù khá được lòng khán giả đại chúng nhưng Black Adam lại bị giới phê bình chuyên môn đánh giá thấp. 

>>> Xem thêm: Black Adam nhận điểm thấp ngoài tưởng tượng trên Rotten Tomato

black adam

Trước đó trên chuyên trang Rotten Tomatoes, bộ phim cũng chỉ nhận về số điểm khiêm tốn chỉ 54%. Nếu các tỉ lệ trên không thay đổi, đây sẽ là bộ phim DC bị đánh giá thấp nhất kể từ sau phần phim Justice League ra mắt vào năm 2017.

Vì sao bộ phim lại nhận đánh giá thấp đến vậy?

black adam

Trên Rotten Tomatoes, phần lớn các nhà phê bình đều tỏ ra không mấy mặn mà với cốt truyện và nhấn mạnh rằng sự xuất hiện của Dwayne Johnson trong vai diễn ngôi sao chính chính là điểm sáng duy nhất của bộ phim. Theo đó, các nhà phê bình cho rằng e-kip chỉ đang cố tạo ra một mở màn hoàn hảo và hoành tráng cho nhân vật cốt yếu chỉ để chuẩn bị cho một cuộc đọ sức với một nhân vật khác mạnh hơn. 

>>> Xem thêm: Black Adam là ai ? Sức mạnh kinh hoàng của nhân vật này như thế nào ?

Bên cạnh nội dung cốt tuyện, Black Adam còn không được đánh giá cao ở mạng kỹ xảo, hình ảnh. Trong số các nhận xét, có ý kiến cho rằng đây là “một trong những tác phẩm kém về mặt hình ảnh nhất của hãng phim siêu anh hùng nổi tiếng, kỹ xảo CG kém hấp dẫn và dồn dập khiến các cảnh chiến đấu không còn thu hút".

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang