Siêu mẫu nước Anh bị yêu cầu bỏ nội y khi đóng phim tài liệu người lớn

Một nữ siêu mẫu nổi tiếng người Anh mới đây cho biết từng bị yêu cầu phải cởi bỏ nội y khi ghi hình cho Plannet Se.x - bộ phim tài liệu người lớn về chủ đề người lớn.

Trước thềm ra mắt vào đầu tháng 11 năm nay, dự án phim tài tiệu về vấn đề sức khoẻ, tìn.h dụ.c mang tên Planet S.ex đã có những bước đầu truyền thông. Mới đây vào ngày 18.10 khi tham gia vào buổi phỏng vấn với tờVariety ở (Pháp) Cannes, Cara Delevingne đã bất ngờ tiết lộ một bí mật động trời. 

Cara Delevingne

Theo đó, nữ siêu mẫu người Anh tiết lộ rằng phần đầu của bộ phim tài liệu sẽ có phân đoạn cô tham gia hội thảo về vấn đề t.hủ d.âm. Khi đó, sẽ có cảnh nhân vật chính bước vào hội trường với tấm thảm da màu hồng nằm trên sàn, 6 người xuất hiện trong phòng. Một trong những người đó đã yêu cầu nữ chính cở bỏ toàn bộ đồ trong ra. 

>>> Xem thêm: Đi casting, nữ diễn viên bị ép...thử đồ trước mặt e-kip toàn nam giới

Cara Delevingne

Ngay khi vừa công bố, dự án này đã gây chú ý vì là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự trở lại của siêu mẫu sau khi dính lùm xùm đời tư. 

Tính đến thời điểm hiện tại, tác phẩm này cũng đã bán được cho 92 thị trường toàn cầu trước khi công chiếu chính thức trên Hulu vào đầu tháng 11 năm nay. Bên cạnh đó, bản xem trước tập 1 dài 10 phút đã được chiếu cho khán giả ở Grand Palais.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang