Steam ra mắt trailer chuẩn bị cho sự kiện giảm giá game kinh dị nhân dịp Halloween

Halloween đã đến rất gần, và các game thủ đam mê thể loại game kinh dị tốt nhất hãy giữ chặt ví tiền của mình, vì sự kiện giảm giá game mùa Halloween của Steam cũng sắp diễn ra rồi

Chỉ còn khoảng 1 ngày nữa, Steam sẽ chính thức bắt đầu sự kiện Halloween Scream Fest của mình. Thời gian gần đây, thể loại kinh dị đang ngày càng trở nên đáng chú ý hơn. Từ những bản làm lại của các tựa game kinh điển như Dead Space và Resident Evil 4, hay những cái tên mới mẻ như The Callisto Protocol, cùng nhiều trò chơi indie khác, đây chắc chắn là thời điểm thích hợp nhất để trở thành "fan" của game kinh dị.

Steam ra mắt trailer chuẩn bị cho sự kiện giảm giá game kinh dị nhân dịp Halloween

Mới đây, Steam đã đăng tải một đoạn video quảng bá sự kiện với một vài game sẽ giảm giá chờ đợi người chơi. Sự kiện Halloween Scream Fest diễn ra từ 25 tháng 10 đến 1 tháng 11, với một vài trò chơi indie ấn tượng được giảm giá như Phasmophobia, Devour, Ghost Exile và Pacify. Ngoài ra còn có GTFO, Chernobylite, The Forest, The Mortuary Assistant, Outlast và Little Nightmares. 

Một điều đáng chú ý là có rất nhiều game kinh dị co-op nằm trong danh sách khuyến mãi. Halloween luôn là một thời điểm lý tưởng để trải nghiệm những hoạt động săn ma, chiến đấu với các chủng tộc ăn thịt người hay thực hiện những nghi thức triệu hồi quỷ dữ cùng bạn bè trong game. Steam Scream Fest sẽ là cơ hội tuyệt vời để sở hữu một vài game co-op chất lượng.

Steam ra mắt trailer chuẩn bị cho sự kiện giảm giá game kinh dị nhân dịp Halloween 2

Nhìn chung, nếu Epic Games nổi tiếng với những trò chơi PC miễn phí, không thể phủ nhận Steam vẫn là đầu tàu cho thị trường phân phối game PC trực tuyến. Với rất nhiều những sự kiện giảm giá game đều đặn qua từng năm, game thủ PC vẫn luôn gắn bó với Steam và sẵn sàng "đốt ví" mỗi lần có sự kiện giảm giá mới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang