Call of Duty: Modern Warfare 2 gây ấn tượng mạnh với màn chơi Amsterdam thật như ngoài đời

Thương hiệu Call of Duty vốn đã tái hiện lại các thành phố ngoài đời thật trong suốt nhiều năm qua, nhưng màn chơi Amsterdam trong phần mới nhất tiếp tục khiến mọi người thật sự kinh ngạc

Trong suốt nhiều năm qua, các địa điểm thực tế không ngừng được tái hiện trong rất nhiều những tựa game Call of Duty, nhưng với phiên bản Modern Warfare 2 mới nhất, đã có một màn chơi khiến cộng đồng hâm mộ phải giật mình vì độ chân thực của nó. Cụ thể, màn chơi tại Amsterdam thật sự khiến mọi người phải ngỡ ngàng trước khả năng tái hiện quá sát với không gian ngoài đời thực. Một đoạn video được thực hiện bởi trang IGN đã cho thấy điều đó.

Các trò chơi Call of Duty vốn rất nổi tiếng với mức độ chi tiết, và màn chơi dựa trên thành phố Amsterdam cũng không phải là ngoại lệ. Dĩ nhiên đây cũng không phải lần đầu tiên Infinity Ward tái hiện lại những địa điểm nổi tiếng ngoài đời vào trong game, vì họ đã từng mang giao lộ Piccadilly Circus của thành phố Westminster nước Anh vào bản đồ Piccadilly trong Call of Duty: Modern Warfare năm 2019.

Call of Duty: Modern Warfare 2 gây ấn tượng mạnh với màn chơi Amsterdam thật như ngoài đời

Những người muốn tham quan thành phố Amsterdam trong phần chơi chiến dịch của Call of Duty: Modern Warfare 2 có thể chờ đến 28 tháng 10, hoặc trải nghiệm ngay từ bây giờ nếu như đã mua game. Modern Warfare 2 hiện đang "làm mưa làm gió" trên Steam với đỉnh điểm là 90 ngàn người chơi đồng thời, xếp vị trí thứ ba. Vị trí đầu bảng của seri này thuộc về Black Ops.

Tuy vậy, nhiều game thủ đã gặp phải các vấn đề khác nhau trong đợt ra mắt sớm này. Một số người không thể chơi phần chơi chiến dịch vì các vấn đề kĩ thuật, thậm chí một số ít người còn bị chặn vĩnh viễn khỏi server trò chơi.

Call of Duty: Modern Warfare 2 gây ấn tượng mạnh với màn chơi Amsterdam thật như ngoài đời 2

Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang