Cyberpunk 2077 sẽ có một tiểu thuyết của riêng mình với nội dung nói về Night City

Với thành công hiện có của mình thì Cyberpunk 2077 sẽ tiếp tục có thêm nhiều ấn phẩm để phục vụ cho cộng đồng người hâm mộ

Sau một khoản thời gian dài ngụp lặn trong sự chỉ trích của cộng đồng game thủ thì Cyberpunk 2077 đã có một màn hồi sinh vô cùng ngoạn mục bởi sự thành công của phiên bản Anime Edgerunners, đồng thời hàng loạt bản vá cũng đã được thực hiện để nâng cấp, cải thiện những lỗi của trò chơi để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.

Cyberpunk 2077 sẽ có một tiểu thuyết của riêng mình

Nhờ vậy mà cho đến hiện tại, Cyberpunk 2077 vẫn giữ được một lượng người chơi khổng lồ mỗi ngày và trong một hé lộ mới đây nhất, nhà phát triển của trò chơi đang muốn tận dụng khoảng thời gian này để tạo ra những ấn phẩm chất lượng về Cyberpunk 2077, từ đó xây dựng một cộng đồng người hâm mộ vững mạnh hơn.

Xem thêm: Fan phát sốt với loạt ảnh cosplay Lucy Cyberpunk Edgerunners cực kỳ xinh đẹp!

Theo như chia sẻ từ phía nhà phát triển, Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt một cuốn tiểu thuyết với bối cảnh thuộc về thế giới của chính trò chơi này.

Một số thông tin về cuốn tiểu thuyết Cyberpunk 2077 cũng đã được hé lộ, bao gồm việc đây sẽ là tiểu thuyết có độ dài 384 trang, được viết bởi Rafat Kosik - một tiểu thuyết gia người Ba Lan, đồng thời nội dung sẽ đưa người xem quay trở về thế giới của Night City. Dù nội dung chưa được công bố nhưng một số nguồn tin đã cho biết rằng câu chuyện của tiểu thuyết Cyberpunk 2077 sẽ nói về một nhóm người lạ mặt đang tìm cách khám phá những mặt tối tại Night City.

Xem thêm: Anime Cyberpunk: Edgerunners sẽ không bao giờ có phần 2!

Cyberpunk 2077 sẽ có một tiểu thuyết của riêng mình

Dự kiến cuốn tiểu thuyết này sẽ được ra mắt vào tháng 08/2023 và hiện tại người hâm mộ đã có thể tiến hành đặt trước ấn phẩm này trên những nền tảng mua bán trực tuyến như Amazon.....

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang