Dying Light 2: Stay Human cùng tham gia đón chào lễ hội Halloween

Dying Light 2: Stay Human sẽ đón chào lễ hội Halloween đầu tiên bằng sự kiện miễn phí cho mọi người, hứa hẹn nhiều pha hành động càn quét zombies đang chờ đón game thủ

Chỉ còn vài ngày nữa là Halloween sẽ chính thức diễn ra, và rất nhiều trò chơi đã bắt đầu tổ chức những sự kiện Halloween của mình. Dying Light 2: Stay Human là một trò chơi tập trung vào zombies, do đó không có gì bất ngờ khi nó cũng tham gia vào hoạt động này bằng sự kiện của riêng mình.

Mới đây, trang Youtube chính thức của Dying Light vừa đăng tải đoạn video giới thiệu sự kiện zombies mang tên "All Hallow's Eve", với sự góp mặt của những con zombies thông thường mà người chơi hay gặp trong game, và hé lộ những con quái vật mới như lũ Pumpkintiles trông giống thể loại siêu zombies với đầu bí ngô phát sáng.

Dying Light 2 được xem là một trong những tựa game zombies hay nhất hiện nay, và sự kiện Halloween sắp tới hứa hẹn nhiều pha hành động hơn nữa. Sự kiện cũng giới thiệu một nhân vật mới ở Bazaar mang tên Baka The Unfortunate, kẻ đang bị nhốt trong một cái lồng treo. Người chơi có thể săn lùng lũ zombies để trao đổi những phần quà mới vô cùng hấp dẫn và đáng sợ với Baka. 

Dying Light 2: Stay Human cùng tham gia đón chào lễ hội Halloween

Sự kiện hiện đang diễn ra, và sẽ kết thúc vào ngày 4 tháng 11. Người chơi có thể mua gói Dying Laugh Bundle nếu yêu thích tựa game này, từ ngày 3 đến 10 tháng 11. Dựa vào những bình luận bên dưới video, có thể thấy cộng đồng hâm mộ rất háo hức chờ đón sự kiện, và có những kì vọng cao dành cho nó. Sự kiện cũng là cơ hội tốt để các game thủ tận dụng những bản mod cho Dying Light 2, như tăng thêm zombies vào game, và cho vũ khí có độ bền vô hạn.

Dying Light 2: Stay Human cùng tham gia đón chào lễ hội Halloween 2

Đây là lần đầu tiên Dying Light 2 chào đón sự kiện lễ hội ma, sau khi ra mắt vào tháng 2 năm nay. Có vẻ như các nhà phát triển vẫn đang tích cực cải tiến nội dung trò chơi, vốn là một điều tốt vì bản thân Dying Light 2 cũng thiếu hụt một vài tính năng đáng chú ý. Dù sao thì lễ hội ma luôn là thời điểm để các game thủ "bung xõa" hết mình, do đó tất cả mọi người đều đang rất háo hức với All Hallows' Eve. Dying Light 2: Stay Human hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang