Ngay lúc này, sở hữu Warhammer: Vermintide 2 ngay trên Steam hoàn toàn miễn phí

Nhân kỷ niệm 7 năm ra mắt thương hiệu Warhammer: Vermintide, hãng Fatshark quyết định chơi lớn tặng luôn phần 2 cho tất cả mọi người chơi ngay trên Steam

Năm 2022 đánh dấu 7 năm ra mắt và phát triển của Warhammer: End Times - Vermintide, và nhà phát triển kiêm phát hành Fatshark quyết định tặng game thủ Warhammer: Vermintide 2 ngay trên Steam. Từ nay đến ngày 7 tháng 11, mọi người dùng Steam có thể lấy game Vermintide 2 về thư viện của mình và chơi bất kì lúc nào.

Ngay lúc này, sở hữu Warhammer: Vermintide 2 ngay trên Steam hoàn toàn miễn phí

Xem thêm: Warhammer: Vermintide 2 - Những điều cần biết trước khi vào game

Đồng thời, vào ngày 8 tháng 11, bản DLC mang tên Trail of Treachery, với tấm bản đồ đầu tiên trong một chuyến phiêu lưu 2 phần, sẽ chính thức ra mắt hoàn toàn miễn phí. Chương tiếp theo của Trail of Treachery sẽ ra mắt trong năm 2023.

"Trong Trail of Treachery, bạn và các đồng đội phải hộ tống một đoàn xe vận chuyển kiện hàng quý giá đến một ngôi làng đang bị lây nhiễm bởi những thứ kì lạ bất thường," Fatshark chia sẻ trên Steam. "Mở đường tới Tocstadt và điều tra xem điều xui rủi gì đã xảy ra cho nơi này. Hãy cẩn thận với tuyết lở." 

Ngay lúc này, sở hữu Warhammer: Vermintide 2 ngay trên Steam hoàn toàn miễn phí 2

Tựa game tiếp theo của Fatshark, Warhammer 40K: Darktide cũng mang đến lối chơi tương tự, nhưng diễn ra trong vũ trụ Warhammer 40K, game dự kiến phát hành vào ngày 30 tháng 11. Những người dùng đặt trước Darktide có thể bắt đầu chơi từ ngày 17 tháng 11, và toàn bộ các game thủ Vermintide 1 với 2 đều sẽ nhận được gói DLC trang phục Devoted Rejects Part. Warhammer: Vermintide 2 hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang