Alone in the Dark Remake ra mắt Teaser Trailer mới đầy ma mị

Nhà phát hành THQ Nordic mới đây vừa tung ra một đoạn teaser trailer đầy ám ảnh và ma mị dành cho Alone in the Dark Remake nhân dịp Halloween vừa qua

Ra mắt lần đầu vào năm 1992, tựa game Alone in the Dark được nhiều game thủ xem là trải nghiệm kinh dị sinh tồn chân thực đầu tiên, trước khi Resident Evil góp phần định hình thể loại này. Sự bí ẩn, căng thẳng và nguồn cảm hứng từ các huyền thoại kinh dị như H.R. Giger với H.P. Lovecraft đã giúp Alone in the Dark trở thành một tựa game độc đáo vào thời điểm nó ra mắt. Sau 30 năm vắng bóng, giờ đây Alone in the Dark sẽ quay trở lại bằng phiên bản làm lại, với đoạn trailer mới nhất vẫn thể hiện được sự ám ảnh từng được nhiều người yêu thích.

Xem thêm: Cùng tìm hiểu những con quái vật trong tựa game Alone in the Dark Remake

Đoạn trailer mới này không cung cấp quá nhiều thông tin về dự án, ngoại trừ việc thể hiện rõ rằng sự kinh dị sẽ tiếp tục là một yếu tố then chốt cho thương hiệu Alone in the Dark. Ngày ra mắt phiên bản làm lại cũng chưa được xác nhận, nhưng nhà phát hành THQ Nordic và nhà phát triển Pieces Interactive đã tiết lộ rằng game sẽ đóng vai trò như một bản mô phỏng lại phiên bản gốc, giống với cách mà Capcom đã làm lại Resident Evil 2.

Alone in the Dark Remake ra mắt Teaser Trailer mới đầy ma mị

Hai nhân vật chính Edward Carnby và Emily Heartwood cũng sẽ xuất hiện trở lại theo hình thức hai góc nhìn, giống với vai trò của Leon Kennedy và Claire Redfield. Alone in the Dark không phải thương hiệu kinh dị sinh tồn duy nhất "trở về từ cõi chết" trong vài tháng trở lại đây.

Alone in the Dark Remake ra mắt Teaser Trailer mới đầy ma mị 2

Xem thêm: Top phim chuyển thể từ game thất bại nặng nề nhất mọi thời đại (Phần 1)

Vào tháng 10, Konami đã xác nhận sự trở lại của thương hiệu Silent Hill với hàng loạt những dự án mới từ nhiều nhà phát triển khác nhau. Mặc dù mỗi dự án đều có được sự quan tâm riêng từ cộng đồng hâm mộ, hầu hết đều tập trung chú ý vào Silent Hill 2, do Bloober Team thực hiện. Dù sao thì người hâm mộ cũng sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi có thêm bất kì tin tức nào về Alone in the Dark.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang