Nhận ngay game siêu khó siêu kinh điển Jazz Jackrabbit 2 trên GOG

Tựa game đi cảnh màn hình ngang kinh điển trên PC, Jazz Jackrabbit 2, đang được tặng hoàn toàn miễn phí thông qua GOG

Với những game thủ muốn tìm kiếm một tựa game đi cảnh màn hình ngang siêu khó, Jazz Jackrabbit 2 chắc chắn là lựa chọn kinh tế nhất ở thời điểm hiện tại vì nó đang được tặng ngay trên trang GOG. Ra mắt lần đầu vào năm 1998, Jazz Jackrabbit 2 được phát triển bởi Epic MegaGames, cũng chính là Epic Games ngày nay. Phần trước đó, Jazz Jackrabbit, ra mắt vào năm 1994, và được tái khởi động với phiên bản cho Game Boy Advance vào năm 2002.

Nhận ngay game siêu khó siêu kinh điển Jazz Jackrabbit 2 trên GOG

Xem thêm: Top những tựa game được đánh giá cao nhất năm 2022 (Phần 1)

Khi đó, nhiều người hâm mộ đã so sánh Jazz Jackrabbit với loạt game Sonic vì lối chơi có nhiều nét tương đồng. Nhưng những so sánh này không ảnh hưởng đến doanh thu của hai chú thỏ mang lại. Epic Games đã tái phát hành cả hai phần game với tên gọi Jazz Jackrabbit Collection và Jazz Jackrabbit 2 Collection trên GOG vào năm 2017.

Ngay lúc này, người hâm mộ có thể tải Jazz Jackrabbit 2 Collection miễn phí trên GOG. Game bao gồm bản gốc cùng với hai bản mở rộng là The Secret Files và The Christmas Chronicles. Nó còn có một chế độ chỉnh sửa để người chơi tự tạo ra các màn chơi của riêng mình.

Nhận ngay game siêu khó siêu kinh điển Jazz Jackrabbit 2 trên GOG 2

Jazz Jackrabbit 2 trước đây bao gồm cả những tùy chọn multiplayer trực tuyến, một tính năng khá hiếm thấy trong những trò chơi đi cảnh ngày trước, khiến nó trở nên nổi bật trong danh sách những game PC kinh điển nhất. Với các chế độ co-op và thi đấu, game có thể cho tối đa 32 người tham gia cùng lúc. Các tính năng này đều xuất hiện trong phiên bản tái phát hành, nên game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm chúng. Điều thú vị là mặc dù do Epic thực hiện, cả hai phần game Jazz Jackrabbit đều không phát hành trên Epic Games.

Nhận ngay game siêu khó siêu kinh điển Jazz Jackrabbit 2 trên GOG 3

Lý do chủ yếu cho việc này là vì tại thời điểm hai trò chơi tái phát hành vào năm 2017, Epic Games Store không tồn tại. Dù sao thì những sự hồi sinh này đều là thứ mà game thủ yêu thích nhất. Nó không chỉ giúp các game thủ lớn tuổi có được cảm giác hoài niệm, mà nó còn giúp những thế hệ sau này biết đến các trò chơi ngày trước, qua đó giúp lưu giữ lịch sử trò chơi điện tử tốt hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang