GOG tặng game indie roguelike miễn phí nhân dịp Halloween

Sự kiện giảm giá mùa Halloween của GOG sẽ kéo dài đến tuần sau, và bên cạnh đó là một trò chơi Indie Rogue đang được tặng miễn phí

Vào năm 2008, nhà phát hành CD Projekt Red quyết định ra mắt nền tảng phân phối game riêng của mình mang tên Good Old Games, gọi tắt là GOG. Cửa hàng trực tuyến này chuyên mang đến các trò chơi PC không có DRM, đồng thời cũng nỗ lực giữ lại những trò chơi xưa cũ. Ngoài ra, GOG đôi lúc cũng tặng game miễn phí, điển hình như trò chơi hành động nhập vai kết hợp khoa học viễn tưởng Dex vào tháng 8 vừa qua.

GOG tặng game indie roguelike miễn phí nhân dịp Halloween
Tựa game Dex từng được tặng trên GOG

Nay, trong chương trình giảm giá game nhân dịp Halloween, GOG cũng đang tặng miễn phí một trò chơi hành động khác lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng mang tên Genesis Alpha One, phiên bản Deluxe Edition. Được phát triển bởi Radiation Blue và phát hành bởi Team17, Genesis Alpha One là một trò chơi FPS Roguelike lấy bối cảnh tương lai xa.

Người chơi sẽ vào vai thuyền trưởng của một con tàu không gian, được cử đi với nỗ lực giải cứu nhân loại khỏi nguy cơ tuyệt chủng. Nhiệm vụ của người chơi là quản lý và mở rộng con thuyền trong lúc khám phá một thiên hà rộng lớn.

GOG tặng game indie roguelike miễn phí nhân dịp Halloween 2

Trong Genesis Alpha One, người chơi phải bảo vệ phi thuyền trước sự tấn công của người ngoài hành tinh, đồng thời tận dụng chúng để tùy chỉnh phi hành đoàn với các DNA thu thập được. Nhưng nhiệm vụ của người chơi sẽ thất bại nếu toàn bộ phi hành đoàn thiệt mạng, do đó mọi thứ đều phải được tiến hành một cách thận trọng. Tuy vậy, những lần thử thất bại không hẳn là kết thúc của nhiệm vụ, vì những di vật người chơi tìm thấy và các thành phần mở khóa được sẽ tồn tại trong những lần thử tiếp theo.

GOG tặng game indie roguelike miễn phí nhân dịp Halloween 3

Genesis Alpha One không được đánh giá quá cao, với 67 điểm trên Metacritic, nhưng vẫn có nhiều người yêu thích thể loại này. Chương trình tặng game sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 10, nên đây là cơ hội cho bất kì ai tò mò có thể thử qua. Trong khi đó, sự kiện Halloween Sale của GOG sẽ kéo dài đến hết ngày 3 tháng 11. Nó mang đến nhiều chương trình giảm giá mạnh cho các trò chơi hấp dẫn như The Witcher 3 GOTY Edition, Alien: Isolation, Dishonored 2Bioshock Infinite Complete Edition. Ngoài ra còn có nhiều game khác cũng được giảm giá đáng kể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang