The Sims 5 vừa chính thức hé lộ, hacker đã nhanh chóng crack thành công

Chỉ vài tuần sau khi EA chính thức công bố The Sims 5, đã có những báo cáo về các hacker truy cập thành công hệ thống server Peer 2 Peer mà không cần nhà phát triển cho phép

The Sims 5 là dự án game mới nhất do EA phát hành, vừa được công bố cách đây vài tuần trong buổi stream The Sims Summit Stream, với tên gọi ban đầu là Project Rene. Tuy nhiên, theo báo cáo từ trang Inside Gaming cho biết, dường như The Sims 5 đã sớm bị hack dù chỉ vừa bắt đầu chơi thử vào cuối tháng 10. Các hacker đã dùng "token" Playtester Denuvo để vào game.

The Sims 5 vừa chính thức hé lộ, hacker đã nhanh chóng crack thành công

Xem thêm: The Sims 5 chuẩn bị có phiên bản thử nghiệm kín, sẽ là một tựa game đa nền tảng

Những token này cho phép bất kì ai sở hữu chúng quyền truy cập và trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của The Sims 5 mà không cần EA cấp phép, đồng thời được hé lộ hình ảnh lối chơi từ phần game The Sims tiếp theo này. Vụ hack được các hacker xem là khá dễ dàng, vì game không hề được mã hóa và chạy trên Unreal Engine 5.

Dù sao thì những game thủ tham gia thử nghiệm The Sims 5 đều đang rất thích thú với nội dung nó mang lại, với nguồn tin ẩn danh cho biết "tất cả mọi người đều thích nó trong phần chơi thử trên Discord". Trong khi đó, rất nhiều các game thủ khác không tham gia chơi thử vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi tin tức hoặc cập nhật mới về The Sims 5.

The Sims 5 vừa chính thức hé lộ, hacker đã nhanh chóng crack thành công 2

Phần game mới nhất trong seri này, The Sims 4, ra mắt lần đầu vào năm 2014. Với việc đã 8 năm trôi qua, không có gì lạ khi nhiều người mong chờ The Sims 5 sẽ sớm được lên kệ. Nhưng ngoài đợt chơi thử vừa bắt đầu vào cuối tháng 10, vẫn chưa có thời điểm ra mắt dự kiến. EA cũng chưa đưa ra bất kì bình luận nào về sự cố "hack" The Sims 5 nói trên.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang