Warhammer: Vermintide 2 - Những điều cần biết trước khi vào game

Như vậy là tựa game Warhammer: Vermintide 2 đã chính thức ra mắt cộng đồng Warhammer. Để có thể tham gia chiến trường thành phố Ubersreik một cách tốt nhất, hãy cùng xem qua bài tổng quan sau đây

Warhammer: The End Times - Vermintide là tựa game hành động Co-op ra mắt vào năm 2015, cho phép người chơi hóa thân thành một trong năm nhân vật anh hùng khác nhau, chung tay bảo vệ thành phố Ubersreik trước sự xâm lăng của binh đoàn Skaven khi mà The End Times - Thời khắc xảy ra tận thế trong thế giới Warhammer - đang diễn ra. Nay, cuộc chiến này đã quay trở lại với Warhammer: Vermintide 2, cùng một số nâng cấp và bổ sung đáng giá, cũng như gia tăng thêm số lượng kẻ thù. Hãy cùng xem qua những thông tin tổng quan về tựa game hành động co-op hấp dẫn này.

Warhammer: Vermintide 2 - Những điều cần biết trước khi vào game

Liên Minh Bóng Tối

Trong Warhammer: Vermintide 2, lực lượng Skaven sẽ không còn chiến đấu đơn lẻ nữa, mà kề bên chúng là bộ tộc Các Chiến binh Hỗn mang (Warriors of Chaos) đến từ phương Bắc xa xôi. Hai bên đã cùng nhau lập một Hiệp Ước Bóng Tối (Dark Pact) với một mục đích duy nhất: Tàn sát thế giới loài người. Các tộc người phương Bắc tôn thờ Thần Nurgle, Vị Thần của Dịch bệnh. Chúng đã liên minh với Skaven để có thể dễ dàng tấn công toàn bộ Đế Chế

Trong khi đó, bên phía bộ tộc Skaven còn có sự xuất hiện của Clan Fester, một nhánh của tộc Skaven, từng chiếm một ghế trong Hội đồng 13 - Đơn vị tối cao có khả năng hiệu triệu quân đội Skaven. Chúng trở lại nhằm phục thù sau thất bại trước đây ở Ubersreik, và lần này sẽ không để cho bất kì băng nhóm nào phá hủy kế hoạch của chúng.

Warhammer: Vermintide 2 - Những điều cần biết trước khi vào game 2

Các anh hùng phe Đế Chế

Bardin Goreksson

Bardin Goreksson như một trận cuồng phong không thể ngăn cản trên chiến trường, một cơn lốc nhỏ tại quán trọ, và là một người bạn bên đống lửa trại. Được mô tả như một bức tường của sự đồng cảm và vui vẻ, Bardin đã trở thành sợi dây ràng buộc nhóm 5 chiến binh. Với mục đích tìm kiếm những người lùng trấn giữ Karak Zorn bị mất tích, Bardin đã bị theo dấu bởi lũ Skaven. Nhưng điều đó chẳng thể khiến ông nao núng, và ông vẫn là một chiến binh mạnh mẽ, chiến đấu như một người hùng để làm rạng danh tổ tiên.

Ba hướng build chính: Ranger Veteran, Ironbreaker, Slayer.

Warhammer: Vermintide 2 - Những điều cần biết trước khi vào game 3

Kerillian

Giống như mọi Wood Elves khác, Kerillian cảm nhận được sự lôi kéo từ cả ánh sáng lẫn bóng tối. Ban đầu là một Waywatcher, và giờ đây giống như một Waystalker có kinh nghiệm hơn, cô đã giữ cho hai khía cạnh đó ở mức thăng bằng. Thực vậy, mục đích của Kerillian trong việc du hành đến Ubersreik là một nỗ lực để cô tìm lại bình yên trong tâm hồn. 

Ba hướng build chính: Shade, Waystalker, Handmaiden

Warhammer: Vermintide 2 - Những điều cần biết trước khi vào game 4

Victor Saltzpyre

Chưa bao giờ là một người dễ dãi, Victor Saltzpyre hầu như rất ít khi tỏ thái độ mềm mỏng ngay từ những ngày đầu của cuộc xâm lượt Ubersreik. Có thể ông thường hay châm chọc Sienna Fuegonasus, nhưng ông vẫn giữ thái độ nghi ngờ với bất kì ai hay bất kì thứ gì. Với Victor, cuộc đời như một trận chiến không bao giờ có hồi kết, chống lại những kẻ dị giáo và sự phá hoại. Mặc dù bản chất của Victor không tin tưởng vào những người cộng sự ông hợp tác, nhưng vào giai đoạn đen tối này, ông chấp nhận rằng công việc chính đáng đôi khi phải hoàn thành bằng những linh hồn ô uế và đôi tay nhúng chàm.

Ba hướng build chính: Bounty Hunter, Witch Hunter, Zealot

Warhammer: Vermintide 2 - Những điều cần biết trước khi vào game 5

Sienna Fuegonasus

Sienna Fuegonasus là một phù thủy mắc kẹt giữa ý chí của bà để điều khiển ma thuật hủy diệt của Aqshy - Wind of Fire - và một khao khát thiêu rụi thế giới vì sự phát triển ma thuật bên trong con người mình. Trước những cám dỗ đó, nếu là người khác có thể đã không thể kháng cự, và quả thực nhiều người đã từng như vậy. Nhưng các cộng sự của Sienna đã góp phần giúp bà tránh khỏi điều đó. 

Ba hướng build chính: Battle Wizard, Pyromancer, Unchained

Warhammer: Vermintide 2 - Những điều cần biết trước khi vào game 6

Markus Kruber

"Nên nói không với kẻ đánh khinh không thể tha thứ" - Một câu nói mà Markus Kruber sử dụng gần như mỗi ngày, nhưng không bao giờ dùng khi Saltzpyre đứng gần. Dù sao thì, nếu không có ủy thác từ SaltzpyreKruber chắc hẳn sẽ không bao giờ dính dáng đến những thứ đáng sợ ở Ubersreik, và sẽ tránh mặt bất kì ai đi theo. Nhưng nếu không đồng hành cùng Witch Hunter, ông cũng sẽ kết thúc đời mình ở Ubersreik. Một mình đi đến tàn tích của Ubersreik mà lũ Skaven đang ở đó, và không có nhóm nào đi theo, Kruber sẽ phải đối đầu với những tổn thất khủng khiếp, và suy giảm nghiêm trọng khả năng sống sót.

Warhammer: Vermintide 2 - Những điều cần biết trước khi vào game 7

Mặc dù vẫn còn mệt mỏi, Kruber đã tìm thấy mục đích của mình ở Ubersreik. Là một người lính đầu tiên, sau cùng và mãi mãi, ông hiểu có một số trận cần phải đánh bằng bất cứ giá nào. Và ai có thể đánh tốt hơn Markus Kruber? Nhìn thoáng qua, cựu đội trưởng vùng Ostland có phần cảnh giác và xa cách những thành viên khác trong nhóm chiến binh ông mới biết đến, nhưng suốt quá trình đồng hành cùng nhau, Kruber đã đánh giá lại cả những chiến binh đồng nghiệp, và trường phái tư duy của mình. 

Ba hướng build chính: Foot Knight, Huntsman, Mercenary

Warhammer: Vermintide 2 - Những điều cần biết trước khi vào game 8

Các đơn vị đáng chú ý

+ Bite Troll
+ Chaos Spawn
+ Chaos Warrior
+ Plague Monk
+ Poison Wind Globadier
+ Rat Orge
+ Ratling Gunner
+ Stomfiend
+ Warpfire Thrower

Warhammer: Vermintide 2 - Những điều cần biết trước khi vào game 9

Đó là những thông tin cơ bản mà người chơi nên biết trước khi bước chân vào thế giới Warhammer: Vermintide 2. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về các nhân vật có thể điều khiển, cũng như đặc tình hướng xây dựng nhân vật riêng của từng người trong các bài viết về sau. Còn bây giờ, hãy cùng trải nghiệm những trận chiến đẫm máu trong Warhammer: Vermintide 2.

Nguồn: Tổng hợp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang