Những điều bạn cần biết về Assassin's Creed Rogue: Remastered sẽ được ra mắt vào cuối tháng 3 này

Phiên bản Remastered của Assassin's Creed Rogue sẽ được phát hành vào ngày 20/03 này

Assassin's Creed Rogue là game phiêu lưu thế giới mở kết hợp với hành động ẩn nấp góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Ubisoft Sofia và phát hành bởi Ubisoft. Phiên bản Rogue là phần thứ 7 trong series game Assassin's Creed, phiên bản này nối tiếp phiên bản Assassin's Creed IV: Black Flag, xảy ra trước phiên bản III (phát hành năm 2012) và có nhiệm vụ cuối cùng chính là phần mở đầu của bản Unity (phát hành năm 2014).

Những điều cần biết về Assassin's Creed Rogue: Remastered, tựa game đỉnh cao sắp được ra mắt cuối tháng 3

Với Assassin's Creed Rogue Remastered, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật và sự kiện tương tự như phiên bản cũ. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh và cảm giác trải nghiệm sẽ khác hơn rất nhiều với đồ họa 4K và gameplay mới của PS4 (hoặc Xbox One).

Bối cảnh trong game được cho là xảy ra một năm sau các sự kiện ở phiên bản Black Flag và một nhân vật vô danh mới đã được mời về để khám phá các ký ức về Shay Patrick Cormac. Nhân vật chính trong phiên bản Assassin's Creed: Rogue là Shay Patrick Cormac - một thanh niên 21 tuổi thuộc hội The Assassin nhưng khi sự nghiệp trở thành một sát thủ chuyên nghiệp mới chớm nở thì y đã nhanh chóng vỡ mộng và thất vọng với lý tưởng cũng như phương pháp của hội. Cormac dần hồi phản bội và thoát ly khỏi hội The Assassin sau một nhiệm vụ truy hồi mảnh táo Eden dẫn đến thảm họa động đất tại Tây Ban Nha.

Những điều cần biết về Assassin's Creed Rogue: Remastered, tựa game đỉnh cao sắp được ra mắt cuối tháng 3

Về sau, Cormac gia nhập hội The Templar và tình nguyện trở thành một sát thủ chuyên truy lùng các thành viên của hội The Assassin sau khi thấy các chi nhánh cũng như đồng minh của hội The Assassin định lên kế hoạch khủng bố New York. Với tiềm lực và lực lượng dồi dào, Cormac trở mặt giết hại chính các đồng đội cũ của anh - gây nên hậu quả thảm khốc cho hội The Assassin ở khu vực Bắc Mỹ

Nhiệm vụ cuối cùng của Shay Patrick Cormac cũng chính là nhiệm vu đầu tiên của phiên bản Unity, Cormac giết hại Charles Dorian - bố của Arno Dorian (nhân vật chính trong phiên bản Unity). Các nhân vật khác xuất hiện trong game bao gồm Haytham Kenway - nhân vật phản diện chính trong bản III và cũng là trùm hội The Templar, chủ hội The Assassin ở Bắc Mỹ Achilles Davenport - thầy của nhân vật chính trong bản III Ratonhnhaké:ton, Adéwalé - thuyền phó của đại hải tặc Edward Kenway và là nhân vật chính trong phiên bản DLC Freedom Cry.

Những điều cần biết về Assassin's Creed Rogue: Remastered, tựa game đỉnh cao sắp được ra mắt cuối tháng 3

Gameplay của phiên bản Rogue rất giống với phiên bản Black Flag; hệ thống di chuyển kết hợp giữa đi thuyền và đi bộ trên cạn với một vài tính năng mới. Khía cạnh di chuyển và chiến đấu trên thủy đã được hãng phát triển ứng dụng từ bản Black Flag vào phiên bản Rogue, người chơi nhập vai Shay Patrick Cormac điều khiển con thuyền Morrigan - có khung gầm thấp hơn tiện cho việc di chuyển trên sông ngòi.

Phiên bản Rogue cũng cho phép người chơi thực hiện rất nhiều nhiệm vụ phụ và hoạt động khám phá (side missions and actitivies) - 1 điểm được cho là tương đồng với người tiền nhiệm Black Flag. Để phản ánh khía cạnh phản bội trong con người Shay Patrick Cormac, hãng sản xuất đã thêm vào các nhiệm vụ phụ liên quan đến việc ngăn chặn hoạt động của hội The Assassin (Assassin Interception Missions). Các nhiệm vụ phụ này có những nét tương đồng với các nhiệm vụ phụ ở các phiên bản trước chỉ khác ở chỗ thay đổi vai trò, giờ đây Cormac (một sát thủ dòng đền) sẽ chặn thư mật được vận chuyển từ một con chim bồ câu của hội Sát Thủ và giải cứu các đồng đội của mình trong hội khỏi việc bị ám sát bởi các sát thủ thuộc hội đối địch.

Những điều cần biết về Assassin's Creed Rogue: Remastered, tựa game đỉnh cao sắp được ra mắt cuối tháng 3

Theo dự kiến, Assassin's Creed Rogue Remastered sẽ được phát hành chính thức vào ngày 20/3 và độc quyền trên hai nền tảng console là PS4, Xbox One.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang