The Longest five minutes, cùng đi diệt quỷ vương cũng những người anh hùng... mất trí nhớ

Bạn không đọc nhầm đâu, trong tựa game này, bạn sẽ vào vai người anh hùng bị mất trí nhớ và nhiệm vụ của chúng ta là phải tìm cách giúp anh chàng hồi tưởng lại được quá khứ của mình thông qua chuỗi nhiệm vụ trong trò chơi.

Chắc trong số chúng ta, rất ít người từng nghe về tựa game mang tên The Longest five minutes phải không nào. Vậy thì hãy dành thử một vài phút để tìm hiểu về tựa game đầy thú vị này nhé. The Longest five minute – hay còn tạm dịch là "năm phút dài nhất quả đất" lấy bố cảnh về cuộc đời của một nhân vật theo mô típ anh hùng, phải chiến đấu chống lại những thế lực hắc ám, ác độc. Nhưng thật không may, trong quá trình "trừ gian diệt bạo", người anh hùng này đã mất đi trí nhớ và nhiệm vụ của chúng ta là phải tìm cách giúp anh chàng hồi tưởng, hay cụ thể hơn là tìm lại được quá khứ của mình thông qua chuỗi nhiệm vụ trong trò chơi.


Flash luôn luôn là chẳng hiểu tại sao mình lại đang đứng trước mặt Demon King

Flash luôn luôn là chẳng hiểu tại sao mình lại đang đứng trước mặt Demon King

Khi mới bắt đầu trò chơi, chúng ta sẽ thấy có 4 vị anh hùng, Flash, Yuzu, Regent và Clover. Họ đang đối mặt với trùm cuối của trò chơi, Demon King – vua của các loài quỷ và cũng là con quái vật hung dữ nhất. Nhưng như đã đề cập ở trên, những vị anh hùng đã đánh mất trí nhớ của mình, và đặc biệt là người đội trưởng Flash. Anh chàng cố nhớ nhưng không tài nào hiểu lý do tại sao mình đang ở đây và chiến đấu với Demon King. Vậy liệu Flash có thể hồi nhớ lại đươc ký ức của mình hay không và có thể dùng nó để chiến đấu, cũng như giành được chiến thắng trước Demon King?

Câu trả lời là có nhé! Trong game có một chi tiết cực kỳ quan trọng và cũng là điểm mấu chốt. Chiếc đồng hồ của Demon King, cứ mỗi 5 phút 1 lần, giống như tựa đề chính của trò chơi này sẽ điểm một tiếng, và đó cũng là lúc mà Flash có thể nhớ lại được 1 phần ký ức của bản thân, ví dụ như những cuộc chiến anh đã từng trải qua, hay là cảnh khi Flash về quê hương mình, nơi mà anh được giao nhiệm vụ đầu tiên chống lại thế lực bóng tối.


Flash – anh chàng nhân vật chính của tựa game

Flash – anh chàng nhân vật chính của tựa game

Sau khi những ký ức được sống lại trong một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ phải chiến đấu với những con quái vật hiểm ác. Nhưng ngay sau đó, khi thời gian hồi tưởng đã kết thúc, những người anh hùng lại trở về địa điểm ban đầu, nơi mà họ đang phải đối mặt với Demon King. Và cứ theo quy luật về thời gian tuần hoàn như trên, cuộc hồi tưởng của Flash lại bắt đầu và anh chàng sẽ cùng với những người bạn đi sâu hơn vào cốt truyện. Càng đi sâu, năng lực và sức mạnh của những người anh hùng càng được khám phá, và khiến họ trở nên phi thường hơn hẳn.

Trong quá trình ngược dòng quá khứ, bạn sẽ nhận được những nhiệm vụ rất quan trọng và đó cũng là cách để nhà phát hành có thể phá vỡ được phần nào sự đơn điệu của tựa game này. Bằng cách hoàn thành được càng nhiều nhiệm vụ, người chơi sẽ càng có thêm cơ hội tích lũy được điểm ký ức. Và với việc sở hữu càng nhiều điểm ký ức, cơ hội để người chơi sẽ có thể chiến thằng được trùm cuối trò chơi, Demon King sẽ càng trở nên rõ rệt hơn. Ngoài ra, vẫn còn một cách khá hay để tăng được loại điểm tích lũy này, đó chính là tham gia vào những mini – game cực kỳ đơn giản và mang lại nhiều niềm vui và hấp dẫn đấy.

The Longest five minutes, cùng đi diệt quỷ vương cũng những người anh hùng... mất trí nhớ


Người chơi có thể kiếm điểm hồi ức bằng các mini game

Người chơi có thể kiếm điểm hồi ức bằng các mini game

The Longest five minutes hứa hẹn sẽ mang tới cho chúng ta những trải nghiệm về một trò chơi có cốt truyện cực kỳ lôi cuốn, hấp dẫn. Và tất nhiên, dù thời gian có liên tục quay ngược, thì bạn chắc chắn cũng sẽ không cảm thấy chán ngán với tựa game này đâu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang