Kingdom Come: Deliverance - Mang cả kiếm Lightsaber vào game

Một trong những điều khiến cộng đồng modder trở nên nổi trội chính là khả năng sáng tạo vô cùng thú vị, và sự sáng tạo đó đã sớm xuất hiện trong Kingdom Come: Deliverance

Với việc Kingdom Come: Deliverance, sản phẩm đầu tay của Warhorse Studios đang làm mưa làm gió trên thị trường game PC, với hơn 1 triệu bản bán ra, rất khó lòng để các modder bỏ qua cơ hội khai thác tựa game nhập vai lấy bối cảnh thời Trung cổ này. Một trong những lý do khiến Kingdom Come trở nên phổ biến là nhờ vào tính chất hiện thực của nó, nhưng có vẻ người hâm mộ đã quyết định mang đến một chút yếu tố giả tưởng cho game, khi tạo ra một bản mod cho phép người chơi sử dụng món vũ khí nổi tiếng Lightsaber của thương hiệu khoa học - viễn tưởng Star Wars trong Kingdom Come: Deliverance.

Kingdom Come: Deliverance - Mang cả kiếm Lightsaber vào game

Như đoạn clip ngắn bên dưới, người hâm mộ Kingdom Come: Deliverance có thể xem qua thành quả sáng tạo của modder mang tên UblichenVerdachtigen trong game, khi anh thay thế một số thanh kiếm của game với những thanh Lightsaber. Với tên gọi "KCD Lightsaber Models", bản mod của UblichenVerdachtigen chỉ cung cấp các mô hình cố định cho vũ khí, và không may là nó sẽ không mang lại một trải nghiệm Star Wars hoàn chỉnh bằng cách thêm vào các âm thanh biểu tượng của món vũ khí này từ thương hiệu lâu đời. 

Ngoài ra, bản mod thanh lightsaber của UblichenVerdachtigen dành cho Kingdom Come: Deliverance không có tính năng thanh kiếm tự thu về khi không dùng đến, và vẫn có thể mài bén bằng đá mài. Dù sao thì, những người hâm mộ yêu thích việc đối đầu với món vũ khí biểu tượng của các Jedi trong tựa game Trung cổ của Warhorse Studos có thể tải bản mod tại trang Nexus Mods

Nhìn chung, đây không phải bản mod đầu tiên được tạo ra cho Kingdom Come, và chắc chắn sẽ không phải là bản mod cuối cùng. Trong khi rất nhiều bản mod khác mang đến các thay đổi về mặt lối chơi khi thêm vào tâm ngắm cho cung tên, hoặc điều chỉnh hệ thống lưu game, chắc hẳn chúng ta sẽ còn thấy vô số bản mod kì quái khác xuất hiện trong tương lai.

Kingdom Come: Deliverance - Mang cả kiếm Lightsaber vào game 2

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang