Sea of Thieves: Đa dạng trong tùy chỉnh nhân vật và thuyền

Hãng Rare tiếp tục cho ra mắt trailer về tựa game online lấy chủ đề cướp biển Sea of Thieves, lần này tập trung vào mảng tùy chỉnh nhân vật và thuyền trong game

Sea of Thieves tính đến nay đang là một trong những tựa game được mong chờ nhất năm 2018, và người chơi sẽ hài lòng khi biết rằng họ có thể tùy chỉnh nhân vật cũng như thuyền của họ để phù hợp với cá tính hải tặc trong mỗi người. Với đoạn trailer mới, trưởng bộ phận thiết kế nhân vật, ông Sam Chster và trưởng nhóm thiết kế Windows 10, Tim "Ted Timmins" Teddins đã chia sẻ một số chi tiết về những gì người chơi có thể mong chờ từ việc tùy chỉnh trong game. 

Sea of Thieves sẽ sử dụng hệ thống IPG (Infinite Pirate Generator), để liên tục sản sinh ra những hải tặc mới cho người chơi, cho đến khi họ tìm ra một nhân vật thích hợp với mình. Như vậy thay vì dành ra hàng giờ ngồi chinh sửa để nhân vật trở nên hoàn hảo, các tay cướp biển sẽ xoay liên tục cho đến khi người chơi tìm thấy một nhân vật thật sự làm họ hài lòng.

Trò chơi mang đến vô số lựa chọn quần áo phù hợp với cơ thể của bất kì hải tặc nào được tạo ra thông qua IPG, và các món đồ trở nên "ngầu hơn" trong quá trình chơi. Một bộ đồ hải tặc của người chơi cũng đóng vai trò như một trạng thái trong game, để khi người chơi tiếp tục trải nghiệm, họ có thể nhận được những vật phẩm nhất định, phản ánh tiến độ của mình. Ngoài ra, những vật phẩm hải tặc kinh điển như chiếc móc câu và chân gỗ đều sẽ có mặt, và người chơi sẽ cảm thấy thoải mái khi biết những vật phẩm này không tác động đến tốc độ chạy hay kĩ năng chiến đấu của nhân vật.

Thay vì phải loay hoay tạo hình, các hải tặc sẽ được "tạo ra" liên tục cho người chơi Sea of Thieves
Thay vì phải loay hoay tạo hình, các hải tặc sẽ được "tạo ra" liên tục cho người chơi Sea of Thieves

Ngoài việc tùy chỉnh vật phẩm và nhân vật trong Sea of Thieves, người chơi cũng có thể tùy chỉnh thuyền của họ, bằng cách thay đổi cánh buồm và biểu tượng phía mũi tàu của con thuyền, cũng đóng vai trò một trạng thái trong game. Theo như các nhà phát triển, họ biết người chơi sẽ muốn sở hữu thuyền cho riêng mình sau khi ra mắt, vì vậy đây sẽ là một trong những cập nhật được tung ra không lâu sau khi Sea of Thieves phát hành. Những tính năng tùy chỉnh này chắc chắn sẽ làm game phong phú và vui nhộn hơn với người chơi. Hãy cùng đón chờ những hải tặc được tùy chỉnh đa dạng, và cách mà mọi người trong thế giới Sea of Thieves mong muốn tái hiện huyền thoại hải tặc của riêng họ.

Người chơi Sea of Thieves cũng có thể tùy biến con tàu của mình
Người chơi Sea of Thieves cũng có thể tùy biến con tàu của mình

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang