Monster Hunter World sẽ mở lại nhiệm vụ Lessons of the Wild

Lessons of the Wild vốn là nhiệm vụ độc quyền dành cho Monster Hunter World phiên bản PS4, giúp người chơi mở khóa bộ giáp Watcher cho Palico của mình, sẽ chính thức quay trở lại

Không lâu sau khi Monster Hunter World ra mắt vào tháng trước, những người hâm mộ của tựa game hành động - nhập vai trên PlayStation 4 đã có cơ hội tham gia một sự kiện hợp tác miễn phí sẽ giúp họ có được một bộ giáp biến Palico của họ thành một phiên bản mini của một Watcher lấy cảm hứng từ Horizon: Zero Dawn của Guerrilla Games. Không may là khi đó, nhiệm vụ với tên gọi Lessons of the Wild chỉ tồn tại trong một thời gian giới hạn, nhiều thợ săn đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu trang bị độc đáo này. Nhưng nay, Capcom đã chính thức công bố về việc sự kiện đặc biệt nói trên sẽ tiếp tục quay trở lại.

Monster Hunter World sẽ mở lại nhiệm vụ Lessons of the Wild

Thông tin này được xác nhận bởi nhà sản xuất game Monster Hunter World, ông Ryozo Tsujimoto, trong lúc quảng bá một sự kiện độc quyền PS4 mới cũng lấy chủ đề từ Horizon: Zero Dawn đang chuẩn bị bắt đầu và kéo dài đến ngày 15 tháng 3, cho phép người hâm mộ hóa thân thành Aloy thông qua việc thu thập các nguyên liệu để tạo nên bộ trang bị độc đáo của cô. Theo như ông Tsujimoto cho biết, các nhiệm vụ sự kiện của Monster Hunter World sẽ đi theo một lịch trình xoay vòng. Do vậy, những ai hiện đang thiếu bộ giáp Watcher Palico để phù hợp với trang bị Aloy sẽ có cơ hội để tham gia vào nhiệm vụ Lessons of the Wild một lần nữa, trong một thời điểm sau đó.

Monster Hunter World sẽ mở lại nhiệm vụ Lessons of the Wild 2

Về sự kiện sắp tới trong Monster Hunter World để sở hữu trang bị Aloy, những ai muốn tham gia sẽ phải có Hunter Rank cỡ 11 hoặc cao hơn, và có thể sẽ phải nỗ lực làm đi làm lại nhiều lần để chế tạo được toàn bộ trang bị cần thiết. Do vậy, ông Tsujimoto cũng đề nghị người hâm mộ lập thành các nhóm người chơi để tăng khả năng chiến thắng, khi đối thủ chính trong nhiệm vụ này - The Proving - sẽ là một con Anjanath to hơn và "trâu bò" hơn. Nhìn chung, việc Capcom xác nhận các nhiệm vụ sự kiện của Monster Hunter World sẽ đi theo lịch xoay vòng cho thấy khả năng nhiệm vụ The Proving để lấy trang bị của Aloy cũng sẽ góp mặt lại sau này, cũng như nhiệm vụ để sở hữu bộ giáp của Ryu. Do đó, game thủ vẫn còn rất nhiều cơ hội để tham gia, và có thời gian để tăng Hunter Rank của mình.

Monster Hunter World sẽ mở lại nhiệm vụ Lessons of the Wild 3

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang