Final Fantasy XV phiên bản PC sẽ không sử dụng Denuvo để bảo vệ game

Có vẻ như Denuvo lại tiếp tục khiến những là phát hành game cảm thấy thất vọng

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành Square Enix, bản PC của Final Fantasy XV sẽ không sử dụng Denuvo, hệ thống bảo mật game tân tiến nhất hiện nay. Như vậy, với động thái này, nhà phát hành game Nhật Bản đã sẵn sàng để chấp nhận cho sản phẩm họ “sống chung với lũ” (tồn tại song song với bản crack).

Bản PC của Final Fantasy XV sẽ không sử dụng Denuvo

Đây được xem là điều dễ hiểu khi mà trước đó bản PC của Final Fantasy XII: The Zodiac Age cũng đã bị crack chỉ sau 16 ngày (bất chấp việc tựa game này có sử dụng Denuvo). Chính điều này đã khiến Square Enix không còn tin tưởng vào Denuvo nữa. Mặc dù xác định sẽ phải cạnh tranh quyết liệt vời những bản crack, tuy nhiên Square Enix vẫn tin tưởng vào sự thành công của Final Fantasy XV trên PC. Theo đại diện của hãng cho biết, họ tin tưởng sản phẩm của mình sẽ tiêu thụ được 2 triệu bản trên toàn thế giới.

Kết quả hình ảnh cho final fantasy xv

Theo dự kiến, phiên bản PC của Final Fantasy XV sẽ được ra mắt trên Steam vào ngày 7/3/2018.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang