Final Fantasy XV tiếp tục crossover, lần này là với Half-Life

Tựa game Final Fantasy XV vốn không lạ gì với những lần crossover vật dụng hoặc trang phục với các tựa game khác, và lần này là Half-Life của Valve

Chắc rằng có rất nhiều người hâm mộ Final Fantasy XV nóng lòng mong chờ việc ra mắt game trên PC, đặc biệt khi thời điểm ra mắt chỉ còn khoảng hơn một tuần. Trong khi người hâm mộ đã chờ quá lâu, có vẻ như Square Enix sẽ mang đến một vài sự bổ sung thú vị để khiến việc chờ đợi trở nên có giá trị hơn, khi phiên bản PC của Final Fantasy XV sẽ bao gồm một trang phục được lấy cảm hứng từ thương hiệu khoa học - viễn tưởng Half-Life. Theo như tài khoản Twitter mang tên Warrio64 cho biết, phiên bản Steam của Final Fantasy XV sẽ mang đến cho người hâm mộ cơ hội nhận được gói Half-Life, bao gồm một trang phục được thiết kế dựa trên Gordon Freeman.

Final Fantasy XV tiếp tục crossover, lần này là với Half-Life

Cách duy nhất để nhận gói trang phục này là mua game thông qua Steam trước ngày 1 tháng 5. Đây là mảng nội dung crossover mới nhất trong Final Fantasy XV, với phần crossover đầu tiên là giữa Square Enix Ubisoft, mang nội dung Assassin's Creed Origin vào phiên bản mới nhất của seri nhập vai dài hơi này. Khá giống trang phục của Gordon sẽ ra mắt trong game, gói ACO mang đến bộ trang phục khiến cho nhân vật chính Noctis trông giống như một sát thủ trong thương hiệu game hành động - phiêu lưu nổi tiếng của Ubisoft.

Final Fantasy XV tiếp tục crossover, lần này là với Half-Life 2

Với việc Final Fantasy XV đang chuẩn bị ra mắt PC, chắc chắn đội ngũ phát triển tại Square Enix đang hướng đến con đường phía trước cho phần tiếp theo của thương hiệu. Thực tế, đạo diễn game Final Fantasy XV, ông Hajime Tabata đã hé lộ về hoạt động của nội dung mới, hứa hẹn mang đến "một thiết kế game mới có thể khám phá xa hơn về khả năng của AI và công nghệ Procedural", với nhiều người đoán rằng nó có thể đồng nghĩa với một thế giới mở rộng lớn hơn nữa cho tựa game Final Fantasy kế tiếp.

Final Fantasy XV tiếp tục crossover, lần này là với Half-Life 3

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang